Notice: Function WP_Scripts::localize được gọi không chính xác. Tham số $l10n phải là mảng. Để gửi dữ liệu không có kiểu cố định, vui lòng sử dụng hàm wp_add_inline_script(). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 5.7.0.) in /home/q6haz95/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Vị thế của Sàn bất động sản trong thị trường ngày nay

Vị thế mới của người trung gian trong thị trường bất động sản

Nếu xem bất động sản là một sản phẩm thì các đơn vị môi giới chính là mạng lưới phân phối. Họ dùng tất cả các kênh để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tư vấn khách hàng. Chủ đầu tư nhờ đó đẩy nhanh tiến độ bán hàng, khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ hơn.

>>> Dự án TNR STARS Thái Hòa 18 tiện ích sinh lời cho nhà đầu tư

>>> RA MẮT TNR STARS THÁI HÒA – SIÊU DỰ ÁN ĐẲNG CẤP NHẤT MIỀN TÂY XỨ NGHỆ 

Vị thế mới của người trung gian trong thị trường bất động sản 1
Các sàn môi giới ngày càng có vai trò quan trọng

Sàn bất động sản cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng

Đã qua rồi cái thời mà người ta dùng từ “cò đất” cho nghề môi giới bất động sản. Qua nhiều biến động thăng trầm của thị trường, cả chủ đầu tư và khách hàng đã đánh giá đúng vai trò, vị thế của họ. Nhà phát triển xem sàn như một đối tác quan trọng đồng hành cùng họ trong quá trình phân phối sản phẩm.

Theo khảo sát hiện nay 80 % giao dịch bất động sản thành công thông qua môi giới. Chính những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này đã góp phần giải phóng một lượng lớn sản phẩm tồn kho trong nhiều năm, phá băng bất động sản giai đoạn 2014-2018 và giúp thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh.

Nhiều chủ đầu tư có dự án đẹp, giá hợp lý nhưng không có thời gian bán hoặc việc xây dựng đội ngũ bán hàng quá tốn chi phí, hiệu quả lại không cao. Các sàn môi giới đã thay họ làm công tác truyền thông, quảng bá về dự án. Họ sở hữu mạng lưới phân phối rộng lớn và có các chiến dịch tiếp thị hiệu quả để giới thiệu sản phẩm đến đông đảo khách hàng và miễn phí truyền thông thương hiệu cho chính chủ đầu tư. Sàn môi giới giúp các nhà phát triển bán hàng nhanh hơn, rút ngắn thời gian thu hồi vốn để tái đầu tư, đồng thời giúp họ tập trung xây dựng dự án để đúng cam kết và đảm bảo chất lượng.

Ở nước ta hiện nay thông tin về các dự án bất động sản chưa được phủ rộng. Chính hoạt động đa chiều của các sàn đã giúp khách hàng tiếp cận được nhiều sản phẩm, từ đó có đa dạng hơn các sự lựa chọn. Các nhà môi giới với đội ngũ chuyên viên tư vấn đông đảo có kiến thức chuyên môn cao về bất động sản, khả năng am hiểu rộng cùng những hiểu biết sâu sắc về thị trường, so sánh với các dự án lân cận nên sẽ giúp khách hàng đưa ra được quyết định mua đúng đắn, phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng tài chính, cũng như tình hình thị trường.

Thông tin của các sàn bất động sản đã được kiểm chứng, đáng tin cậy đã hạn chế được các rủi ro cho người mua. Ngoài ra họ còn hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục giấy tờ giao dịch nhà đất.

Ở một góc độ khác môi giới bất động sản còn giúp mở kênh thị trường công khai,  bình ổn giá, minh bạch các thông tin từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định. Các đơn vị này cũng đang giúp nhà nước hoàn thiện hoạt động quản lý thị trường bất động sản.

Nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam đang dần đi vào hiện đại, chuyên nghiệp để khẳng định vai trò vị thế của mình. Họ đang và sẽ là cánh tay phải đắc lực được các chủ đầu tư đánh giá cao và tin tưởng hợp tác với thái độ rất tích cực.

bất động sản 1
Sàn bất động sản Tâm Quê hiện đại-chuyên nghiệp

 Tâm Quê- Sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Nghệ An

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản- Sàn bất động sản Tâm Quê ra đời từ cuối năm 2017- thời điểm thị trường cả nước cũng như khu vực còn nhiều biến động.  Ngay từ lúc đó Tâm Quê đã xây dựng cho mình triết lý hoạt động “hỗ trợ khách hàng bằng cả trái tim” và luôn đặt lợi ích của đối tác, khách hàng lên hàng đầu.

Đối tác của Tâm Quê là những đơn vị lớn và uy tín như Tổng Công Ty Khoáng Sản Xây Dựng Dầu Khí Nghệ An, Công ty cổ phần dầu thực vật Nghệ An, TRN, Tập đoàn Mường Thanh, Visip Nghệ An… Tất cả các đơn vị đã và đang hợp tác đều đánh giá cao thái độ cũng như sự chuyên nghiệp của sàn. Từ những hợp đồng nhỏ ban đầu hầu hết các chủ đầu tư đều trở thành đối tác thân thiết của Tâm Quê.

Tâm Quê đã và đang phân phối hàng chục dự án bất động sản khác nhau trên thị trường Nghệ An như: Dự án nhà liền kề TTTN Mường Thanh, dự án Golden Sea nằm trong tổng thể dự án sinh thái Cao Tộc ở Bãi Biển Diễn Thành, KĐT Cầu Dâu với diện tích 16,6 ha, Dự án Green Hill Thái Hòa, Golden City Thái Hòa… Tất cả các dự án công ty phân phối đều bán hết trên 90 % sản phẩm.

Hiện Tâm Quê có gần 200 nhân viên và 3 chi nhánh tại Nghệ An. Đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên môn vững vàng, có đạo đức mang đến cho Tâm Quê nguồn sức mạnh to lớn để vươn xa.

Ông Đặng Trung Kiên- Chủ tịch hội đồng kiêm tổng giám đốc công ty cho biết: “Mỗi dự án Tâm Quê phân phối đều được tìm hiểu, đánh giá kỹ càng đảm bảo có pháp lý minh bạch, tiềm năng to lớn. Tâm Quê tuyệt đối tôn trọng đối tác, khách hàng nhưng chúng tôi cũng ý thức được vị thế của mình. Bởi thế chúng tôi mong muốn các chủ đầu tư đánh giá đúng vai trò vị thế của những người trung gian như chúng tôi để hỗ trợ nhau cùng phát triển”

Để theo kịp sự phát triển công ty luôn cố gắng chuẩn hóa, nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động. Tâm Quê đã và đang tạo ấn tượng về một sàn giao dịch chuyên nghiệp-hiện đại trong mắt đối tác và khách hàng để vươn xa và phát triển hơn.

XEM THÊM:  

>>> 10 kinh nghiệm mua trả góp nhà chung cư cho vợ chồng trẻ mới cưới

>>> Có nên đầu tư vào Bất động sản vào thời điểm dịch Covid