TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN PHỐ THƯƠNG MẠI THIÊN LỘC COMPLEX

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN PHỐ THƯƠNG MẠI THIÊN LỘC COMPLEX

Tọa lạc ngay ngã ba Hạ Vàng, khu vực giao cắt giữa quốc lộ 1A với trục chính đường đi chùa Hương Tích, Phố thương mại Thiên Lộc Complex là khu đô thị kiểu mẫu với quy hoạch theo tiêu chuẩn đô thị hiện đại, văn minh đầu tiên tại Can Lộc, Hà Tĩnh.

Với vị thế đi trước, đón đầu, đây không chỉ hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho cư dân mà còn địa điểm kinh doanh vàng, cơ hội đầu tư có 1 không hai cho các nhà đầu tư bất động sản.

>>> Dự án TNR STARS Thái Hòa 18 tiện ích sinh lời cho nhà đầu tư

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN PHỐ THƯƠNG MẠI THIÊN LỘC CONPLEX

 • Tên dự án: Phố thương mại Thiên Lộc Complex
 • Vị trí: xã Thiên Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh
 • Diện tích: 28.053m2
 • Mật độ xây dựng: 51,4%
 • Quy mô: Gồm 84 lô đất phân lô đất, được chia làm 4 dãy liền kề, với các loại diện tích: 92.4 m2, 108 m2, 113 m2, 156 m2, 168 m2.
 • Tiện ích nội, ngoại khu đa dạng
 • Chủ đầu tư: Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings) là một “ông lớn’ trong ngành bất động sản Việt Nam
 • Loại hình sản phẩm: đất nền nhà ở liền kề, văn phòng, dịch vụ thương mại
 • Pháp lý: sổ đỏ riêng từng lô, hình thức sở hữu vĩnh viễn
Dự án Phố thương mại Thiên Lộc Complex tại Thiên Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh
Dự án Phố thương mại Thiên Lộc Complex tại Thiên Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh

Phố thương mại Thiên Lộc Complex – vị trí kim cương, kinh thương đắc lộc

Dự án Phố thương mại Thiên Lộc Complex nằm giáp mặt tiền đường quốc lộ 1A và trục chính đường đi chùa Hương Tích. Đây được coi là vị trí trung tâm kết nối giữa hai vùng kinh tế phát triển sôi động của Miền Trung là thành phố Vinh và thành phố Hà Tĩnh.

 • Cách chợ Thiên Lộc 1km
 • Cách khu công nghiệp Hạ Vàng 200m
 • Cách cây xăng Thiên Lộc 400m
 • Cách chùa Hương Tích, chùa Chân Tiên 5km
 • Cách Ngã Ba Đồng Lộc 15km
 • Cách bến xe Hồng Lĩnh 8km
 • Cách thành phố Hà Tĩnh 20km
 • Cách sân bay Vinh 30km
 • Cách thành phố Vinh (Nghệ An) 30km

Có thể nói hiện nay, Phố thương mại Thiên Lộc Complex là dự án đang nắm vị trí độc tôn trên thị trường đất nền Hà Tĩnh ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường bất động sản đã nhanh chóng được cư dân và giới đầu tư săn đón. Đây chính là một vị trí lý tưởng cho bất cứ khách hàng cần sản phẩm bất động sản với bất cứ mục đích gì dù để ở, để kinh doanh, hay cho thuê.

Mặt bằng tổng thể dự án Phố thương mại Thiên Lộc Complex

Dự án Phố thương mại Thiên Lộc Complex có diện tích: 28.053m2 với quy mô mặt bằng đất nền là 84 lô đất phân lô liền kề, gồm các loại diện tích: 92.4m2, 108 m2, 113 m2, 156 m2, 168 m2. Được chia làm 4 dãy liền kề trong đó:

Khu liền kề 1: Nằm giáp mặt đường 30 m – trục đường chính lên chùa Hương tích. Phía Đông giáp công viên cây xanh dự án. Quy hoạch với 22 lô đất nền diện tích từ 104 đến 156 m2.

Mặt bằng tổng thể dự án Phố thương mại Thiên Lộc Complex

Mặt bằng tổng thể dự án Phố Thương Mại Thiên Lộc Complex

Khu liền kề 2: Một mặt giáp đường 30 m – trục đường chính lên chùa Hương tích. Phía Tây giáp công viên cây xanh dự án. Quy hoạch với 21 lô đất nền diện tích từ 92.4 m2 đến 156 m2.

Khu liền kề 3: Một mặt giáp công viên cây xanh, tòa nhà trung tâm thương mại dịch vụ. Một mặt giáp dãy LK 4. Quy hoạch với 24 lô đất nền diện tích từ 113 m2 đến 168 m2.

Khu liền kề 4: Nằm phía Đông dự án. ngã ba tuyến đường nội bộ, với 2 mặt giáp LK 2, LK3. Phía Nam giáp đường quy hoạch rộng 19.5 m. Bao gồm 24 lô đất nền diện tích từ 113 đến 168 m2.

Tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, đa dạng

Được coi là dự án đất nền tiên phong đón đầu xu hướng đầu tư và an cư trên địa bàn Can Lộc nói riêng và tỉnh Hà Tĩnh nói chung. Đến với Thiên Lộc Complex, cư dân lần đầu tiên được trải nghiệm một cuộc sống với đầy đủ tiện ích hiện đại, đẳng cấp, sôi động của một khu đô thị trẻ.

Phố thương mại Thiên Lộc Complex được xây dựng với đầy đủ tiện ích nội, ngoại khu đa dạng
Phố thương mại Thiên Lộc Complex được xây dựng với đầy đủ tiện ích nội, ngoại khu đa dạng

Với các tiện ích nội khu đa dạng được xây dựng như một thành phố thu nhỏ với khu phố thương mại, tòa nhà văn phòng, sân chơi thể thao, công viên, gần chợ, gần cây xăng, khu công nghiệp Hạ Vàng, hệ thống trường học từ mầm non đến trung học… Cư dân nơi đây chỉ mất vài phút để đi chợ, đi chơi, đi học hay làm những công việc khác.

Ngoài ra, nơi đây còn gần kề các tiện ích, nơi có cụm dân cư đông đúc, buôn bán sầm uất, một điểm cộng lớn thu hút các nhà đầu tư hướng về dự án chính là các tuyến đường huyết mạch bao quanh: Phía Bắc: giáp đường lên chùa Hương Tích được quy hoạch 30m; Phía Nam: giáp đường quy hoạch 19,5m; Phía Tây: giáp đường quốc lộ 1A; Phía Đông: giáp đường quy hoạch lô D của dự án.

Pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín

Phố thương mại Thiên Lộc Complex là một dự án có quy mô tầm cỡ của chủ đầu tư – Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings) một “ông lớn’ trong ngành bất động sản Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng là một nhà phân phối bất động sản được đánh giá cao trên thị trường cả nước, mà còn là một nhà phát triển dự án bậc nhất tại các thị trường lớn như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hội An…

Không những sở hữu hàng loạt các dự án đình đám trên thị trường như: Central Field, Golden Field, Green Field, Grand Field, Southern Field, West Field, Golden Palace, MB Grand Tower… đây còn có ưu thế với tiềm lực tài chính vững chắc với tư cách là công ty con của MBBank, được quyền ưu tiên mua lại các dự án và các khoản nợ xấu của ngân hàng này.

Phố thương mại Thiên Lộc Complex đang là điểm đến sôi động thu hút các nhà đầu tư
Phố thương mại Thiên Lộc Complex đang là điểm đến sôi động thu hút các nhà đầu tư

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, MBLand đã có những bứt phá mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực hoạt động bất động sản mang tính phức hợp, tiện ích và yêu cầu kỹ thuật cao tạo nên giá trị cốt lõi cả về quy mô lẫn chất lượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhìn nhận được tầm nhìn thương mại lớn trong tương lai của Phố thương mại Thiên Lộc Complex, với sự đầu tư mạnh mẽ của MBLand, hiện nay, hồ sơ pháp lý dự án đã hoàn thiện đầy đủ, mỗi lô đất của dự án đều có sổ đỏ chính chủ, sở hữu vĩnh viễn. Đây chính là một trong những điểm cộng lớn nhất thu hút các nhà đầu tư bất động sản hướng về dự án.

Với những ưu điểm nổi bật của mình, có thể khẳng định, dự án Phố thương mại Complex chính là một “điểm đến lý tưởng” cho các nhà đầu tư bất động sản. Nhất là những gia đình muốn tìm “bến đỗ sinh lời kép” vừa ở, vừa kinh doanh cho tương lai của cả gia đình.

Thiên Lộc Complex dự án không thể bỏ qua của các nhà đầu tư

Có thể nói, trong giai đoạn hiện nay, Phố thương mại Thiên Lộc Complex, chính là bước ngoặt đặt nền móng cho sự phát triển của bất động sản thị trường Can Lộc, Hà Tĩnh. Là khu đô thị có quy mô tầm cỡ đầu tiên trên địa bàn được đầu tư xây dựng với đầy đủ các tiện ích mang lại cuộc sống năng động cho cư dân như: hệ thống điện, đường, hệ thống cấp thoát nước, trung tâm thương mại đẳng cấp, siêu thị, spa, phòng tập Gym, công viên cây xanh, tòa nhà văn phòng…

Phố thương mại Thiên Lộc Complex là dự án quy mô đẳng cấp đầu tiên tại Can Lộc
Phố thương mại Thiên Lộc Complex là dự án quy mô đẳng cấp đầu tiên tại Can Lộc

Dù được xây dựng hiện đại và đẳng cấp, nhưng giá trị đầu tư ở đây vẫn ở mức thấp, chỉ ngang đất thổ cư cùng khu vực. Đồng thời, với ưu thế của một dự án tiên phong không có đối thủ cạnh tranh thì đây chính là điểm đến có một không hai, là cơ hội hiếm mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ đơn vị phân phối độc quyền:

? Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê

?Địa chỉ: Số 7, Mai Hắc Đế, TP. Vinh, Nghệ An

☎️Hotline: 0943. 155. 878 – 0974. 800. 099 – 0986. 666. 797

>>> RA MẮT TNR STARS THÁI HÒA – SIÊU DỰ ÁN ĐẲNG CẤP NHẤT MIỀN TÂY XỨ NGHỆ