Green Hill Thái Hòa tiềm năng tăng giá từ dự án phố thương mại

Green Hill Thái Hòa tiềm năng tăng giá từ dự án phố thương mại

Green Hill là dự án nóng đang được các nhà đầu tư bất động sản nhạy bén săn đón. Cùng nghe các chuyên gia bất động sản lý giải sức hút của dự án đất nền này.

>>> TNR STARS Thái Hòa 18 tiêu chí không thể bỏ lỡ cho nhà đầu tư

Thái Hòa là đô thị trung tâm miền tây xứ Nghệ nhu cầu đất ở lớn

Nếu thành phố Vinh là đô thị lớn và trung tâm ở vùng đồng bằng tỉnh Nghệ An thì Thái Hòa là đô thị phồn hoa và phát triển bậc nhất ở miền Tây xứ Nghệ.  Những ai đã đặt chân lên vùng đô thị này ắt hẳn sẽ ngạc nhiên mà thốt lên đầu bất ngờ bởi sự hiện đại, sầm uất của phố núi. Thái Hòa như một đốm lửa thắp sáng là vùng đồi núi Tây Bắc.

Green Hill Thái Hòa tiềm năng tăng giá từ dự án phố thương mại 1

Ở thời điểm hiện tại tốc độ phát triển của ngành dịch vụ, công nghiệp mạnh mẽ. Kéo theo đó là nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp, cụm công nghiệp ra đời. Quy mô dân số ở Thái Hòa tính đến năm 2008 là  67.427 người; mật độ phân bố trung bình xấp xỉ 500 người/km2. Nhưng đến nay quy mô dân số đã tăng lên đáng kể. Và trong tương lai khi trở thành trung tâm thì Thái Hòa sẽ còn thu hút nhiều hơn nữa số lượng lao động ở các địa phương lân cận. Do đó nhu cầu mua đất ở là rất lớn. Điều này đã được minh chứng rõ nét qua sự sôi động của thị trường bất động sản Thái Hòa trong những năm gần đây. Giá đất Thái Hòa liên tục tăng không chỉ ở vùng trung tâm mà ở các vùng lân cận.

Vì thế sẽ chẳng có gì lạ khi một dự án có vị trí đẹp và tiện ích đầy đủ như Green Hill Thái Hòa sẽ có tính thanh khoản nhanh và cơ hội tăng giá.

Green Hill Thái Hòa tiềm năng tăng giá từ dự án phố thương mại 2

Green Hill Thái Hòa nằm trong vùng quy hoạch trung tâm thị xã trong tương lai

Green Hill Thái Hòa nằm ở xã Nghĩa Tiến. Ở thời điểm hiện tại Nghĩa Tiến là địa bàn đóng chân của bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc (cách dự án khoảng 200 m) bệnh viện lớn nhất khu vực vớ khoảng 500 cán bộ công nhân viên làm việc và khoảng 600 lượt người thăm khám bệnh mỗi ngày. Trên địa bàn xã còn có trường học các cấp, trường dạy nghề khu vực miền tây, các khu công nghiệp.

Nhưng đáng nói hơn theo quy hoạch tổng thể thị xã Thái Hòa trong tương lai gần không gian vùng lõi trung tâm sẽ mở rộng ra phía Nam thị xã.  Điều này đồng nghĩa với việc chỉ nay mai thôi Nghĩa Tiến sẽ trở thành vùng trung tâm của thị Xã. Lúc đó Green Hill sẽ là dự án kiểu mẫu nằm ở trung tâm thị xã. Bởi thế sẽ chẳng có gì quá khi người ta gọi Green Hill là con gà đẻ trứng vàng trong tương lai.

Green Hill không chỉ là chốn an cư mà còn là nơi sinh lời là cơ hội không thể bỏ qua cho những nhà đầu tư bất động sản có cảm hứng với vùng đất miền tây xứ Nghệ.

XEM THÊM: 

>>> Green Hill Thị xã Thái Hòa tổng quan dự án phố thương mai

Đơn vị phân phối độc quyền dự án : Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê

Địa chỉ: Chi nhánh Vinh: 07 Mai Hắc Đế, TP Vinh

Hotline: 0979765858