THÔNG CÁO NGÀY 12.5.2022

THÔNG CÁO NGÀY 12.5.2022

THÔNG CÁO NGÀY 12/5/2022

Kính gửi:    –  Các Quý khách hàng

(đã ký “Thỏa thuận đặt chỗ thiện chí” tại Dự án Chung cư Lũng Lô Vinh tại địa chỉ số 33, Phan Bội Châu, phường Quán Bàu, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An (Tên thương mại là Arita Premier)

                    –  Các cơ quan thông tấn báo chí

Lời đầu tiên, Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản Tâm Quê xin gửi tới Quý khách hàng lời xin lỗi vì đã xảy ra sự cố đáng tiếc này.

Công ty chúng tôi trân trọng cảm ơn thiện chí của Quý khách hàng đã hiểu và hợp tác để cùng chúng tôi và Công ty CP Arita tháo gỡ những vướng mắc phát sinh từ “Thỏa thuận đặt chỗ thiện chí” tại Dự án Chung cư Lũng Lô Vinh, địa chỉ số 33, Phan Bội Châu, phường Quán Bàu, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An (Tên thương mại là Arita Premier) do Công ty CP Xây dựng Lũng Lô và Công ty CP Arita làm Chủ đầu tư.

Theo nội dung tại buổi Đối thoại công khai ngày 06/05/2022 tại Nhà khách Nghệ An giữa Công ty CP Arita, Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản Tâm Quê và khách hàng thì đại diện Công ty CP Arita đã nhận trách nhiệm và cam kết giải quyết quyền lợi hợp pháp cho khách hàng và các vấn đề phát sinh.

Đến nay, Công ty CP Arita chỉ mới chuyển trả được một số tiền đặt chỗ cho các khách hàng đã ký thanh lý “Thỏa thuận đặt chỗ thiện chí” trước ngày 06/05/2022;

Các khách hàng gửi ý kiến và yêu cầu sau ngày 06/05//2022, Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản Tâm Quê đã tổng hợp và chuyển sang Công ty CP Arita;

Đồng thời, Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản Tâm Quê đã làm việc với các cơ quan chức năng để yêu cầu Công ty CP Arita nhanh chóng giải quyết quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

Tại buổi đối thoại ngày 06/05/2022, Đại diện theo ủy quyền và Luật sư của Công ty CP Arita  hẹn ngày 12/05/2022 sẽ có văn bản để trả lời về các vấn đề liên quan đến “Thỏa thuận đặt cho thiện chí” và Dự án;

Sau ngày 06/05/2022, Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản Tâm Quê đã liên tục gửi Công văn cho Công ty CP Arita để thúc đẩy nhanh quá trình giải quyết quyền lợi hợp pháp của khách hàng;

Vào lúc 11 giờ ngày 12/5/2022, Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản Tâm Quê một lần nữa đã gửi Công văn yêu cầu Công ty CP Arita có văn bản trả lời chính thức. Tuy nhiên đến 18 giờ 00 phút ngày 12/05/2022, Công ty chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ phản hồi chính thức bằng văn bản nào từ Công ty CP Arita.

Vì vậy, bằng văn bản này Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản Tâm Quê thông báo để Quý khách hàng được biết.

Khi nào Công ty CP Arita đưa ra văn bản trả lời chính thức, Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản Tâm Quê sẽ ra Thông báo cho Quý khách hàng.

Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản Tâm Quê đã và đang áp dụng các biện pháp theo quy định pháp luật để bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

Kính mong Quý khách hàng hiểu và hợp tác cùng Công ty chúng tôi!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN TÂM QUÊ

     NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO ỦY QUYỀN
           Luật sư Phan Đức Thắng
           (Đã ký)

Trân trọng cảm ơn!