Thông báo: Tạm dừng làm việc tại văn phòng công ty số 07 Mai Hắc Đế

Thông báo: Tạm dừng làm việc tại văn phòng công ty số 07 Mai Hắc Đế

THÔNG BÁO

V/v: Tạm dừng làm việc tại văn phòng công ty số 07 Mai Hắc Đế từ ngày 05/05/2022

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty CP Đầu tư và quản lý BĐS Tâm Quê xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng và gắn bó công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Liên quan đến “Thỏa thuận đặt chỗ thiện chí” tại Dự án Chung cư Tòa nhà Lũng Lô Vinh, tại số 33 Phan Bội Châu, phường Quán Bàu, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An (Tên thương mại là: Chung cư Arita Premier), Công ty CP Đầu tư và quản lý BĐS Tâm Quê đã rất tích cực tiến hành các phương án để bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng. Hiện nay, Công ty Cp Arita – chủ đầu tư đang hẹn sẽ có văn bản trả lời và trả lại tiền của khách hàng trong thời gian tới. Tuy nhiên, thời gian qua đã có một số đối tượng là khách hàng hoặc người lạ đến Công ty CP Tâm Quê với thái độ và hành vi quá khích, manh động như: chửi bới, hành hung, gây thương tích đối với  nhân viên và những người liên quan gây tình trạng bất ổn về an ninh trật tự và sự an toàn của nhiều người. Chúng tôi đang làm việc với các cơ quan chức năng để xử lý theo quy định pháp luật.

batdongsantamque-thongbaotamngunglamviec

Vì vậy, trong thời gian tới Công ty CP Đầu tư và quản lý BĐS Tâm Quê tạm dừng làm việc tại văn phòng: Số 07, Mai Hắc Đế, phường Quán Bàu, Thành Phố Vinh, tỉnh Nghệ An cho tới khi tình hình ổn định, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và nhân viên đến làm việc tại Văn phòng.

Chúng tôi sẽ có thông báo chính thức tới quý khách!

Mong quý khách thông cảm vì sự gián đoạn này!

Trân trọng!