Notice: Function WP_Scripts::localize được gọi không chính xác. Tham số $l10n phải là mảng. Để gửi dữ liệu không có kiểu cố định, vui lòng sử dụng hàm wp_add_inline_script(). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 5.7.0.) in /home/q6haz95/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Thời điểm vàng đầu tư đất nền Diễn Châu

Thời điểm vàng đầu tư đất nền Diễn Châu

Giữa thời điểm “bão giá” bất động sản, cơ hội đầu tư đất nền Diễn Châu với giá khá mềm so với các thị trường TP Vinh, Thái Hòa… đang là kênh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Bất động sản Diễn Châu đứng trước cơ hội bứt phá

Diễn Châu là một trong những huyện có diện tích và quy mô dân số đứng đầu ở tỉnh ta. Quy mô và tốc độ phát triển kinh tế cũng dẫn đầu khu vực và luôn nhận được sự ưu tiên trong chính sách đầu tư của tỉnh.

Đây là địa phương có vị trí chiến lược, tâm điểm phát triển phía Đông Nghệ An. Diễn Châu cũng là địa phương hiếm hoi sở hữu 4 trục giao thông trọng điểm lưu thông qua địa bàn, gồm: Quốc lộ 1A, cao tốc Bắc Nam (đang triển khai), đường sắt Bắc – Nam, đường quốc gia ven biển. Hệ thống giao thông liên huyện, liên tỉnh đã hoàn thiện đồng bộ cao cấp

Diễn Châu
                                   Diễn Châu đang ngày càng phát triển bứt phá

Tại dự thảo Quy hoạch tỉnh Nghệ An thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 chỉ ra Nghệ An sẽ có 6 trung tâm đô thị, trong đó có Diễn Châu. Đây sẽ là điều kiện để Diễn Châu đẩy nhanh quá trình thị hóa thu hút đầu tư phát triển kinh tế

Theo nhận định của giới chuyên gia, thời gian tới, Diễn châu sẽ có sức bật phát triển kinh tế vượt trội, thị trường bất động sản sẽ đứng trước cơ hội bứt phá mạnh mẽ, thu hút nhiều dự án quy mô xứng tầm.

Thời điểm “vàng” đầu tư đất nền Diễn Châu

Hiện tại, Bất động sản Diễn Châu đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Cùng với sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, giao thông, thị trường nơi đây sẽ càng thêm sức hút.

Những năm qua, một trong những thế mạnh của huyện Diễn Châu là đẩy mạnh thu hút đầu tư các dự án dịch vụ, du lịch, thương mại… góp phần thay đổi diện mạo đời sống kinh tế – xã hội trên địa bàn, nâng cao đời sống người dân... Định hướng phát triển tương lai Diễn Châu cũng chú trọng tập trung thu hút đầu tư để phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ du lịch, tạo chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng nhanh tỷ trọng các ngành công nghiệp và dịch vụ. Sắp tới Vsip2 Nghệ An cũng chọn Diễn Châu làm nơi đóng chân.

Sự phát triển của công nghiệp sẽ là điều kiện để các ngành dịch vụ phát triển. Cùng với đó Diễn Châu cũng sẽ đón một lượng lớn người lao động từ khắp nơi đổ về do đó nhu cầu nhà ở cũng từ đó tăng cao.

Diễn châu
Đất nền Diễn Châu đang là tâm điểm được các nhà đầu tư BĐS lựa chọn

Thực tế, Diễn Châu đang thu hút nhiều dự án BĐS lớn, đón dòng vốn của nhiều nhà đầu tư. Tiêu biểu trong đó phải kể đến những tên tuổi lớn như TNR Holdng VietNam, Mường Thanh… Được biết, hiện Mường Thanh cũng đang đề xuất đầu tư Dự án Khu đô thị kết hợp du lịch sinh thái nghỉ dưỡng và sân golf tại xã Diễn Trung với quy mô khoảng 300 ha.

Theo khảo sát giá đất nền ở diễn Châu hiện nay đang ở mức thấp so với các đô thị lớn như TP Vinh, Thái Hòa. Vì thế, đây được xem là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản đón trước quy hoạch và phát triển, đặc biệt là các dự án đất nền Diễn Châu.

Nắm bắt thời điểm vàng khi Diễn Châu bùng bổ, giới đầu tư đang tìm kiếm những loại hình sản phẩm bất động sản mới để đi trước đón đầu nhu cầu kinh doanh, thương mại kết hợp an cư lâu dài.

Và một trong những sản phẩm hiếm hoi đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng mang lại giá trị thật trong mọi hoàn cảnh của thị trường đất nền Diễn Châu đó chính là Khu đô thị Hải Vân.

Thời điểm vàng đầu tư BĐS Diễn Châu
Khu đô thị Hải Vân đang là “điểm nóng” thu hút nhà đầu tư với những giá trị thật vượt trội

Dự án nằm trong vùng lõi của quy hoạch hành lang kinh tế ven biển phía Đông Nghệ An. Đặc biệt, tọa lạc tại tọa độ vàng thuận tiện giao thông khi gần kề quốc lộ 1A, đường quốc gia ven biển và tuyến đường liên huyện.

Bao quanh dự án là vùng cư dân đông đúc, các khu vực mua bán sầm uất tạo nên giá trị thương mại, dịch vụ cho các sản phẩm. Đây chính là điểm mạnh mà hiếm có dự án nào ở khu vực các huyện có được, giúp gia tăng giá trị theo thời gian nhất là khi tuyến đường quốc gia ven biển hoàn thành.

Khu đô thị Hải Vân cũng là một trong số ít dự án đất nền Diễn Châu ở Nghệ An hội tụ hệ thống tiện ích vượt trội: Siêu thị – trường học – công viên cây xanh – công viên nước- trung tâm thể thao- sân tập golf… Ngoài ra, việc đảm bảo pháp lý sổ đỏ trao tay cũng như quy hoạch xây dựng tự do càng tạo thêm sức hấp dẫn cho dự án đất nền Diễn Châu khu vực này.

Hải Vân sẽ thừa hưởng tất cả những tiềm năng lớn của địa phương nơi dự án đóng chân, để kiến tạo nên một khu dân cư kiểu mẫu và trở thành điểm sáng bất động sản mà nhà đầu tư không thể bỏ qua.