Tâm Quê Land trao tặng 150 suất quà nhân dịp tết thiếu nhi 1/6 tại Hà Tĩnh

Tâm Quê Land trao tặng 150 suất quà nhân dịp tết thiếu nhi 1/6 tại Hà Tĩnh

Ngày 1/6, Tâm Quê Land đã tổ chức chuyến từ thiện “mừng tết thiếu nhi” tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Đây là một trong những hoạt động thiết thực có ý nghĩa lớn với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và những gia đình chính sách của Quỹ từ thiện Tâm Quê.

Trong dịp này, đoàn đã phối hợp với chính quyền xã Đức Liên, huyện Vũ Quang, trao tặng tặng 50 suất quà trị giá gần 30 triệu đồng. Những món quà đầy ý nghĩa này đã được đoàn trao tận tay cho gần 40 em học sinh và hơn chục gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt của trường mầm non và tiểu học xã Đức Liên.

Qũy từ thiên Tâm Quê trao quà cho các em học sinh tại xã Đức Liên, Vũ Quang, Hà Tĩnh
Quỹ từ thiện Tâm Quê trao quà cho các em học sinh tại xã Đức Liên, Vũ Quang, Hà Tĩnh

Đồng thời, Tâm Quê Land cũng đã tài trợ cho Hội người mù huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh để tổ chức “ngày hội thiếu nhi” và trao 50 suất quà và bánh kẹo cho con em trong hội.

Qũy từ thiện Tâm Quê trao quà tại xã Thạch Đài (Thạch Hà) nhân dịp 1/6
Tâm Quê Land trao quà tại xã Thạch Đài (Thạch Hà) nhân dịp 1/6

Cùng với đó, tại xã Thạch Đài, Hà Tĩnh, đoàn từ thiện cũng dành tặng 50 suất quà và bánh kẹo cho các gia đình chính sách và những em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.

Qũy từ thiện Tâm Quê trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đức Liên, Vũ Quang, Hà Tĩnh
Quỹ từ thiện Tâm Quê trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đức Liên, Vũ Quang

Chuyến từ thiện về Hà Tĩnh nhân dịp tết thiếu nhi 1/6 năm nay, Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê đã tổng 150 suất quà trị giá hơn 100 triệu đồng.

Chia sẻ về những việc làm ý nghĩa này, ông Đặng Trung Kiên, chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê (Tâm Quê Land) cho biết: “Việc kêu gọi, đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị tổ chức các chương trình từ thiện là hoạt động thường niên của Tâm Quê. Chúng tôi luôn xác định mục tiêu “kinh doanh phải có tâm và có tầm” nhằm góp một phần công sức nhỏ bé của mình xây dựng quê hương đất nước. Mang lại cho các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn những ngày lễ trọn vẹn”.

Đây là chuyến từ thiện có ý nghĩa thiết thực nhằm mang lại tết thiếu nhi trọn vẹn cho các em học sinh nghèo

Đây là chuyến từ thiện có ý nghĩa thiết thực nhằm mang lại tết thiếu nhi trọn vẹn cho các em học sinh nghèo của Tâm Quê Land

Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác, phối hợp với các đơn vị, tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân có tấm lòng sẻ chia đối với những em học sinh nghèo, những gia đình chính sách, người già neo đơn…  Thông qua Quỹ từ thiện Tâm Quê góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

🏘Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê
📩Địa chỉ: Số 7, Mai Hắc Đế, TP. Vinh, Nghệ An
☎️Hotline: 0943. 155. 878 – 0974. 800. 099 – 0979. 592. 615