Tâm Quê Land phát triển "bứt phá" nhờ nắm bắt "cơ hội vàng" trong kinh doanh

Tâm Quê Land phát triển “bứt phá” nhờ nắm bắt “cơ hội vàng” trong kinh doanh

“Một doanh nghiệp muốn thành công thì phải biết nắm bắt cơ hội vàng và phát triển ngay cả khi nền kinh tế gặp nhiều khó khăn”. Sự phát triển thần tốc của Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê trong thời gian vừa qua đã chứng minh cho nhận định đó của ông Đặng Trung Kiên, chủ tịch HĐQT Tâm Quê Land.

Từ việc lấy chất lượng các dự án BĐS làm mũi tấn công

Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê (Tâm Quê Land) được xây dựng trên nền tảng của một văn phòng bất động sản nhỏ tại Diễn Châu (Nghệ An). Ngay từ những ngày đầu thành lập Sàn Ông Đặng Trung Kiên đã xác định tôn chỉ nam của công ty chính là “dịch vụ tận tâm, nâng tầm giá trị”. Đồng thời phải “phát triển kinh doanh gắn liền với chữ tâm và chữ tầm”. Mục tiêu xây dựng Tâm Quê Land trở thành “chiếc cầu nối” tốt nhất giữa các chủ đầu tư và khách hàng tại Nghệ An.

Ông Đặng Trung Kiên - CTHĐQT kiêm TGĐ Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê
Ông Đặng Trung Kiên – CTHĐQT kiêm TGĐ Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê

Trên cơ sở đó, tất cả các dự án bất động sản được Tâm Quê Land lựa chọn phân phối đều phải đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường. Các dự án được Tâm Quê Land phân phối đều đảm bảo giao dịch thành công tới hơn 90% và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đặc biệt là các dự án như: Khu đô thị Cầu Dâu (Đô Lương), dự án đất nền Sen Vàng (Diễn Châu), khu căn hộ liền kề Mường Thanh, dự án Green Hill và Golden City ở Thái Hòa, chung cư Arita (Vinh), Khu đô thị Lucky Ari (Vinh), khu đô thị Long Châu Riverside (Vinh)…

Những sản phẩm Tâm Quê Land phân phối luôn đảm bảo có vị trí đẹp nhất, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, phát triển đồng bộ, tiện ích hoàn hảo, giao thông thuận lợi dễ dàng kết nối cùng tiềm năng phát triển cao… Nhờ việc lựa chọn các đối tác là những chủ đầu tư giàu kinh nghiệm với tiềm lực tài chính hùng hậu, đáng tin cậy, tất cả các sản phẩm bất động sản này đều đảm bảo về mặt pháp lý. 100% các căn hộ và đất nền có sổ đỏ ngay với tính thanh khoản vô cùng cao.

Chính những thành công trong việc lựa chọn các dự án bất động sản chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng chính là tiền đề cho những bước tiến vượt bậc của Tâm Quê Land. Giúp Tâm Quê Land nhanh chóng nhận được sự tin yêu của khách hàng và từng bước trở thành một Sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Nghệ An chỉ sau hơn 2 năm hoạt động.

Tâm Quê Land – thay đổi hoặc là “chết”

Giữa bối cảnh dịch Covid-19  gây tác động lớn đến nền kinh tế, đặc biệt là thị trường bất động sản từ đầu năm 2020 đến nay. Theo thống kê chưa đầy đủ thì đến cuối tháng 4/2020 có khoảng 80% các doanh nghiệp bất động sản phải tuyên bố đóng cửa, phá sản hoặc ngừng hoạt động, tăng 94,1% so với cùng kỳ năm 2019. Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê đã xác định chiến lược kinh doanh mới “thay đổi hoặc là chết”.

Xác định phát triển không chỉ dựa vào những sản phẩm bất động sản chất lượng, Tâm Quê Land đã chủ động phối hợp với các chủ đầu tư để đưa ra những chiêu bán hàng có một không hai tại thị trường Nghệ An. Đối với các sản phẩm đất nền Sàn áp dụng chính sách “tặng vàng xông đất” và chiết khấu giá cao như tại dự án Lucky Ari…

Đối với các căn hộ chung cư Long Châu Tower, Tâm Quê Land không những tặng full nội thất cao cấp trị giá lên tới 100 triệu đồng, mà người mua nhà chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ là có thể dọn vào ở ngay. Hơn nữa, với những khách hàng chưa có điều kiện về kinh tế, tình hình tài chính còn eo hẹp thì công ty còn hỗ trợ người mua nhà trả góp với lãi suất 0%. Đây là chính sách ưu đãi chưa từng có tại các dự án chung cư trong khu vực Nghệ An.

Ngoài ra, trước những tác động của dịch Covid-19, Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê đã thay đổi nhiều cách thức tiếp cận và bán hàng. Những hoạt động giới thiệu, mở bán, tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm bất động sản… đều được dừng lại. Thay vào đó, các chuyên viên tư vấn bất động sản, sale bất động sản của Tâm Quê Land đẩy mạnh phát triển các kênh bán hàng online.

Những thông tin thị trường, thông tin dự án, hình ảnh, video clip về sản phẩm bất động sản được đội ngũ truyền thông của công ty liên tục cập nhật. Đồng thời cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu của công ty đăng đồng loạt trên các kênh truyền thông, internet, các trang mạng xã hội… Từ đó tạo nên sự bùng nổ và tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng. Đặc biệt là việc tiếp cận khách hàng qua các cuộc gọi sale-phone.

Không khí làm việc của nhân viên Tâm Quê đảm bảo an toàn trong mùa dịch
Không khí làm việc của nhân viên Tâm Quê đảm bảo an toàn trong mùa dịch

Khách hàng không cần đi lại nhiều cũng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về các dự án để quyết định “đổ tiền đầu tư” vào những sản phẩm tốt nhất mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê còn có nhiều hoạt động từ thiện trong chiến dịch “chung tay phòng chống dịch Covid-19”. Công ty đã tặng hàng nghìn khẩu trang, chai nước rửa tay diệt khuẩn, mũ chống covid, máy diệt khuẩn toàn thân, máy đo thân nhiệt cho các xã, trường học và bệnh viện trên địa bàn Nghệ An.

Chính sự thay đổi kịp thời trong chiến lược kinh doanh trước tác động của dịch bệnh  đã đưa Tâm Quê Land lên một tầng cao mới trong mắt các chủ đầu tư, đối tác, khách hàng và cư dân địa phương.

Đến gần mục tiêu trở thành sàn bất động sản hàng đầu Bắc Trung Bộ

Trong khi các sàn khác hầu như đều phải đóng cửa hoặc cắt giảm nhân lực để duy trì thì Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê lại liên tục tuyển nhân viên để đáp ứng nhu cầu mở rộng. CBNV không những được hưởng lương, phụ cấp dự án và đóng BHXH theo quy định của Nhà nước, quy chế của công ty mà còn thường xuyên được thưởng nóng, thưởng quý… để động viên tinh thần làm việc.

Bên cạnh chú trọng thay đổi chiếc lược kinh doanh phù hợp với bối cảnh của nền kinh tế, Tâm Quê cũng chú trọng công tác thiện nguyện
Tâm Quê luôn chú trọng công tác thiện nguyện thực hiện đúng triết lý “chữ tâm gắn với chữ tầm” trong kinh doanh

Có thể nói, hiếm có một doanh nghiệp bất động sản nào trong giai đoạn dịch bệnh Covid lại có thể “vươn mình” phát triển nhanh chóng và mở rộng thêm chi nhánh. Trong bối cảnh thị trường bất động sản khan hiếm nguồn cung thì Tâm Quê Land lại liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản mới chất lượng tốt thu hút khách hàng. Đặc biệt là những dự án đất nền có tiềm năng sinh lời cao có sức hút lớn với giá cả hợp lý.

Chính vì vậy, chỉ trong vòng 4 tháng đầu năm 2020 Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê đã có thêm hai chi nhánh mới ở TX. Thái Hòa và TP. Hà Tĩnh. Đưa Tâm Quê hiện nay phát triển thành một công ty quy mô với 5 chi nhánh tại Nghĩa Đàn, Yên Thành, Diễn Châu, TP. Vinh và TP. Hà Tĩnh. Nổi bật có những dự án đất nền được phân phối hết chỉ trong vòng hơn hai tuần.

Tâm Quê Land đang ngày càng phát triển và đến gần mục tiêu trở thành một trong những sàn bất động sản lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ
Tâm Quê Land đang đến gần mục tiêu trở thành sàn bất động sản lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ

Ông Đặng Trung Kiên, CTHĐQT Tâm Quê Land chia sẻ: “Trong bối cảnh dịch Covid-19, khó khăn là điều khó tránh khỏi. Nhưng với tôi, đây lại là một trong những “cơ hội vàng” trong kinh doanh. Bởi, trên thực tế tác động của dịch bệnh cũng là cơ hội cho những nhà đầu tư thứ cấp, những khách hàng có nhu cầu ở thực dễ dàng tìm được các sản phẩm tốt với giá rẻ. Vấn đề quan trọng chúng tôi cần giải quyết chính là làm sao để tiếp cận lượng khách hàng đó mà thôi”.

Sự phát triển của Tâm Quê Land trong thời gian qua chính là những khẳng định tốt nhất thể hiện năng lực và sức bật của một sàn giao dịch bất động sản trẻ trên thị trường. Từng bước tiến tới mục tiêu trở thành một sàn giao dịch bất động sản uy tín, đáng tin cậy hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ trong năm 2020 của Tâm Quê Land.

?Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê
?Địa chỉ: Số 7, Mai Hắc Đế, TP. Vinh, Nghệ An
☎️Hotline: 0943. 155. 878 – 0974. 800. 099 – 0979. 592. 615