Tâm Quê Group: " Phải có tâm lẫn có tầm"

Tâm Quê Group: ” Phải có tâm lẫn có tầm”

Mặc dù mới được thành lập nhưng Công ty CP Đầu tư và Quản lý bất động sản Tâm Quê (BĐS Tâm Quê) đã phát triển và đang đi trên con đường đầy đúng đắn, với những chiến lược bền vững.

Với đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm cộng lẫn với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của CBCNV, thương hiệu Tâm Quê ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại Nghệ An.

Với đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm cộng lẫn với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của CBCNV, thương hiệu Tâm Quê ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại Nghệ An.

Trong định hướng chiến lược đúng đắn ấy, bên cạnh việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, Tâm Quê luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực với giá trị thực, đảm bảo lợi ích cho khách hàng và quý đối tác kinh doanh, BĐS Tâm Quê đã hình thành, phát triển nhanh chóng, dần khẳng định là một trong những sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tại Nghệ An.

Hiện tại, công ty có hàng trăm chuyên viên tư vấn tinh anh, nhiệt huyết và tận tâm. Tất cả các CBNV được trải qua các khóa đào tạo nâng cao bởi nhiều chuyên gia bất động sản đến từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, mỗi nhân viên còn được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm dưới sự hướng dẫn từ ban lãnh đạo của công ty. Bên cạnh các hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, Tâm Quê Land không ngừng cải tiến các chính sách và quy trình làm việc chuẩn hóa để mỗi nhân viên phát huy được tối đa năng lực của bản.

Thế mạnh tạo nên thương hiệu BĐS Tâm Quê khác biệt là chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, mỗi một sản phẩm mà công ty phân phối đều được lựa chọn kỹ càng, đầu tư nghiêm túc (vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, chủ đầu tư uy tín, mức giá phù hợp, phương thức thanh toán linh hoạt, khả năng sinh lời cao). Hơn hết, với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, mong muốn cống hiến không ngừng nghỉ nhằm mang lại lợi ích kinh tế tối ưu, giúp khách hàng an tâm đầu tư hay an cư.

Lấy phương châm đem lại sự hài lòng cho khách hàng làm kim chỉ nam, sự tín nhiệm của chủ đầu tư làm động lực và trên hết là gắn kết lợi ích cộng đồng. BĐS Tâm Quê mang đến những dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Với phương châm này, ngay từ ngày đầu thành lập, Tâm Quê đã nỗ lực hết mình để đúng kim chỉ nam mà công ty đã chọn, từng bước khẳng định vị thế, uy tín của công ty qua các dự án đã và đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Tâm Quê luôn thực hiện trách nhiệm của một tổ chức đối với xã hội dựa trên tinh thần “tương thân, tương ái; lá lành đùm lá rách” bằng việc thực hiện nhiều chương trình từ thiện, trao quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi, các công trình từ thiện tại nhiều địa phương mà công ty đang phân phối dự án như Đô Lương, Diễn Châu, Thái Hòa, TP.Vinh, Quỳnh Lưu…BĐS Tâm Quê đang trở thành công ty có thương hiệu và uy tín bậc nhất tỉnh Nghệ An.

Địa chỉ: Số 07- Đường Mai Hắc Đế – Thành phố Vinh – Nghệ An
Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc truy cập vào địa chỉ sau: (Hotline) 0979.765.858
Website: batdongsantamque.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Diaoctamque/