Notice: Function WP_Scripts::localize được gọi không chính xác. Tham số $l10n phải là mảng. Để gửi dữ liệu không có kiểu cố định, vui lòng sử dụng hàm wp_add_inline_script(). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 5.7.0.) in /home/q6haz95/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Tâm Quê Group hỗ trợ 100 triệu đồng xây dựng nhà đại đoàn kết tại Tân Kỳ

Tâm Quê Group hỗ trợ 100 triệu đồng xây dựng nhà đại đoàn kết tại Tân Kỳ

Chiều 13/10, Bà Nguyễn Thị Ngọc, đại diện cho Sàn giao dịch BĐS Tâm Quê (Tâm Quê Group) đã tham dự lễ khánh thành nhà đại đoàn kết cho gia đình anh Lương Văn Phúc, xóm Đồng Kho, xã Nghĩa Dũng, Tân Kỳ. Buổi lễ được Ban Nội chính Tỉnh ủy phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Tân Kỳ tổ chức.

Dự lễ có các đồng chí: Thái Thị An Chung – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Hồ Xuân Bảy – Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ.

Bà Nguyễn Thị Ngọc đại diện Tâm Quê Group trao tặng số tiền 100 triệu đồng
Bà Nguyễn Thị Ngọc đại diện Tâm Quê Group trao tặng số tiền 100 triệu đồng

Gia đình anh Lương Văn Phúc thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn, anh Phúc thường xuyên đau ốm, bệnh tật. Vợ chồng anh phải làm thuê kiếm sống qua ngày và nuôi 2 con nhỏ. Lâu nay, gia đình anh phải sống trong căn nhà cũ đã xuống cấp trầm trọng.

Thông qua sự kêu gọi của Ban Nội chính Tỉnh uỷ, các cơ quan ban ngành cấp tỉnh, Thường trực Huyện uỷ, các phòng, ban, ngành và Ủy ban MTTQ huyện, Công ty CP Đầu tư và Quản Lý BĐS Tâm Quê đã tài trợ 100 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà. Đồng thời, Ủy ban MTTQ xã Nghĩa Dũng đã vận động anh em họ hàng, người dân trên địa bàn ủng hộ ngày công lao động để giúp đỡ gia đình anh Phúc xây dựng ngôi nhà mới kiên cố.

Cắt băng khánh thành nhà đại đoàn kết
Lễ khánh thành nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Lương Văn Phúc xóm Đồng Kho, xã Nghĩa Dũng, Tân Kỳ

Sau 3 tháng xây dựng, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành, với tổng kinh phí xây dựng là 230 triệu đồng; giúp gia đình anh có chỗ ở kiên cố, yên tâm lao động, vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, từ khi thành lập cho đến nay, Tâm Quê Group cùng với Qũy từ thiện Tâm Quê đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện với tổng kinh phí lên tới hàng tỉ đồng.