Tâm Quê đơn vị phân phối chính thức KĐT Hoàng Sơn Diễn Châu

Tâm Quê đơn vị phân phối chính thức KĐT Hoàng Sơn Diễn Châu

Tháng 5/2021 Tâm Quê chính thức trở thành đơn vị phân phối dự án Hoàng Sơn Diễn Châu- dự án khu đô thị đẳng cấp sở hữu vị trí vàng đầy tiềm năng cùng hàng loạt tiện ích tầm cỡ hứa hẹn sẽ là nơi an cư thịnh vượng và là khoản đầu tư đáng giá cho các khách hàng.

Tâm Quê đơn vị phân phối chính thức KĐT Hoàng Sơn Diễn Châu 1
Ảnh đồ họa khu đô thị Hoàng Sơn

KĐT Hoàng Sơn biểu tượng mới của giới thượng lưu Diễn Châu

Diễn Châu huyện dẫn đầu Nghệ An về quy mô dân số, quy mô kinh tế đứng thứ 4 toàn tỉnh, tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa nhanh. Đây là một trong những thị trường bất động sản đầy tiềm năng, tuy nhiên lại đang vắng bóng những khu đô thị hiện đại, quy mô và đẳng cấp thật sự.

Sự xuất hiện của Hoàng Sơn chính là yếu tố giúp giải tỏa cơn khát cho thị trường. Đây là khu đô thị hiếm hoi hội tụ đủ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản phía đông Nghệ An khi chính thức ra mắt.

Điểm nhấn đầu tiên của Hoàng Sơn chính là vị trí vàng trung tâm đô thị: mặt tiền quốc lộ 7, gần quốc lộ 1A và tuyến đường cao tốc Bắc Nam đoạn chạy qua Diễn Châu. Bao quanh dự án là hàng loạt tiện ích thiết yếu như: ngân hàng, bệnh viện, trường học các cấp, công viên, nhà hàng, khách sạn…. Trước mặt là sông, bên cạnh là biển nhờ vậy dự án được hưởng bầu không khí trong lành cùng phong thủy vượng khí hiếm có.

Tâm Quê đơn vị phân phối chính thức KĐT Hoàng Sơn Diễn Châu 2
Một thành phố thu nhỏ trong khu đô thị hiện đại

Đặc biệt ấn tượng hơn đó là hệ thống tiện ích hiện đại, có 1 không 2 của dự án. Trong đó điểm nhấn chính là hòn non bộ và Hồ cá Koi độc nhất cùng với hệ thống trung tâm thương mại, khu thể thao, trường mầm non… Hệ thống công viên, đồi thời gian, vườn ban đỏ…cũng là yếu tố quan trọng mang đến không gian sống sinh thái trong lành cho cư dân dự án

Với uy tín và tâm huyết của chủ đầu tư, từng chi tiết nhỏ trong dự án được chăm sóc một cách tỉ mỉ mang đến sự hoàn mỹ. Đây giống như một thành phố thu nhỏ không chỉ là không gian sống mà còn là trung tâm thương mại, giải trí, một biểu tượng mới của Diễn Châu, điểm dừng chân của người dân địa phương và của lữ khách muôn phương.

Tâm Quê đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại Nghệ An

Tâm Quê đơn vị phân phối chính thức KĐT Hoàng Sơn Diễn Châu 3
Hình ảnh tại buổi lễ ký kết

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng trong những năm qua Tâm Quê đã và đang từng bước khẳng định uy tín của một đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Đến nay, qua hàng chục dự án được triển khai và hàng ngàn sản phẩm từ căn hộ chung cư đến đất nền được trao gửi đến khách hàng, Tâm quê đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và các Chủ đầu tư.

Tâm Quê đơn vị phân phối chính thức KĐT Hoàng Sơn Diễn Châu 4
Hình ảnh tại buổi lễ kỹ kết với chủ đầu tư khu đô thị Hoàng Sơn

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường Tâm Quê tự hào được chọn là đơn vị đồng hành cùng dự án Hoàng Sơn. Sự kiện hợp tác phân phối dự án khu đô thị Hoàng Sơn là mốc son đánh dấu bước hợp tác chiến lược quan trọng giữa Tâm quê và chủ đầu tư dự án công ty TNHH xây dựng Hoàng Sơn trong dự án Hoàng Sơn và những dự án trong tương lai

Với đội ngũ nhân sự vững mạnh về chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm Tâm Quê tự tin sẽ là cầu nối để mang đến cho nhà đầu tư, người mua an cư sản phẩm bất động sản tốt nhất trên thị trường với giá cạnh tranh nhất.