Notice: Function WP_Scripts::localize được gọi không chính xác. Tham số $l10n phải là mảng. Để gửi dữ liệu không có kiểu cố định, vui lòng sử dụng hàm wp_add_inline_script(). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 5.7.0.) in /home/q6haz95/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Sức nóng của dự án khu đô thị Hải Vân

Sức nóng của dự án khu đô thị Hải Vân

Sở hữu hàng loạt lợi thế mà bất cứ dự án bất động sản nào cũng mơ ước, khu đô thị Hải Vân đang là điểm sáng đầu tư và an cư tại phía Đông Nghệ An. Một dự án làm khuấy đảo và tạo ra sức nóng cho thị trường bất động sản Diễn Châu năm 2022.

Những lợi thế vàng từ dự án Khu đô thị Hải Vân 

khu đô thị Hải Vân
Dự án khu đô thị Hải Vân – Diễn Châu

Sở hữu vị trí độc tôn, nằm sát quốc lộ 1A và mặt tiền tuyến giao thông liên xã kết nối các xã Diễn Bích, Diễn Kỷ, Diễn Hoa, thị trấn Diễn Châu… Khu đô thị Hải Vân trở thành tâm điểm kết nối đến các địa điểm trọng yếu trong và ngoài khu vực cũng như các tỉnh thành lân cận khác. Bao quanh dự án là dòng sông Bùng càng làm tăng thêm lợi thế lớn về không gian sống và tiềm năng sinh lời cho dự án.

Với mục tiêu kiến tạo nên một thành phố thu nhỏ ven biển, nơi tâm điểm vui chơi giải trí du lịch của thị trấn Diễn Châu nói riêng và Phủ Diễn nói chung, Khu đô thị Hải Vân hội đầy đủ tiện ích đặc quyền có 1 không 2. Trường mầm non 12 phòng học đạt chuẩn, khu chợ mới với quy mô hơn 5000m2 đã được đưa vào hoạt động.

Đặc biệt, một trong những “điểm nhấn” của dự án chính là công viên nước và khu vui chơi giải trí có giá trị đầu tư trên 50 tỷ đồng. Ngoài ra, còn có công viên cây xanh, khu phức hợp thể thao, sân gold…. Tất cả tạp nên một khu đô thị kiểu mẫu, tạo dựng môi trường cảnh quan mới mẻ, một cách hưởng thụ cuộc sống theo phong cách hoàn toàn khác biệt tại Diễn Châu – Nghệ An.

Hiện tại dự án đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng và có sổ đỏ trao tay. Đây cũng là một điểm cộng mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn Hải Vân.

Khu đô thị Hải Vân điểm sáng đầu tư, an cư tại Diễn Châu

Sức nóng của dự án khu đô thị Hải Vân 1
Sơ đồ kết nối khu vực của Hải Vân

Diễn Châu một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ bậc nhất Nghệ An. Thị trường bất động sản Diễn Châu sôi động với loạt dự án quy hoạch hạ tầng – giao thông trọng điểm cùng những giải pháp đồng bộ và toàn diện.

Trong bối cảnh quỹ đất tại các đô thị lớn đang dần hạn hẹp thì các nhà đầu tư đang đổ xô về những thị trường vùng ven đầy tiềm năng như Diễn Châu. Và lẽ hiển nhiền đất nền khu đô thị Hải Vân có hấp lực lớn với nhà đầu tư nhờ dễ khai thác kinh doanh cũng như hứa hẹn tiềm năng tăng giá.

Được biết, VsipII Nghệ An sẽ đóng chân tại Diễn Châu, cùng với đó là hàng loạt các dự án lớn trên mọi lĩnh vực, điều này sẽ góp phần thu hút nhân công ở các nơi về đây sinh sống làm việc. Và như thế nhu cầu nhà ở, dịch vụ kinh doanh sẽ càng tăng vọt. Bởi thế, các nhà đầu tư không khó để nhìn ra lợi thế vàng về tính thanh khoản cũng như mức giá tiềm năng đang ở “ chân sóng” của Hải Vân.

Sức nóng của dự án khu đô thị Hải Vân 2
Kh đô thị Hải Vân quy tụ hệ thống tiện ích đa dạng

Hòa theo xu thế phát triển tiêu chí an cư của người dân cũng thay đổi. Giới trẻ địa phương đặc biệt là công viên chức, đang hướng đến việc sở hữu không gian sống đẳng cấp trong các khu đô thị hiện đại, tiện nghi, thuận tiện đi làm, con cái đi học, đồng thời dễ dàng kết nối các tiện ích nội – ngoại ô. Và Hải Vân là một trong số ít những khu đô thị đáp ứng được yêu cầu đó.

Hải Vân được phát triển theo mô hình compound khép kín trên tổng diện tihcs 31 ha với hệ thống trường học chất lượng quốc tế, khu vui chơi ngoài trời rộng thoáng ,  trung tâm thương mại, café, công viên thể thao, hàng nghìn cây xanh  Sân golf, công viên nước, sân thể thảo…. Nơi đây hứa hẹn mang tới những trải nghiệm của cuộc sống phồn hoa với tiện nghi hiện đại nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên.

Một khu đô thị kiểu mẫu – một trải nghiệm mới mẻ đáp ứng xu hướng an cư của người. Nơi bạn có thể thảnh thơi dạo bộ trong công viên cây xanh, thoải mái mua sắm ở trung tâm thương mại dịch vụ hay thỏa sức vui chơi tại công viên nước… Nơi  “một bước chân đa dạng trải nghiệm”giúp bạn cảm nhận cuộc sống an yên và sang trọng mỗi ngày

Khu đô thị Hải Vân ra mắt không chỉ giải tỏa “cơn khát” cho những nhà đầu tư tìm kiếm sản phẩm chiến lược, giàu tiềm năng và có dư địa phát triển cũng như người dân có nhu cầu an cư.