Sống ở khu đô thị xu hướng mới của người dân Thành Vinh

Sống ở khu đô thị xu hướng mới của người dân Thành Vinh

Trong những năm gần đây ở thành phố Vinh xuất hiện hàng loạt khu đô thị mới góp phần làm thay đổi diện mạo phố phường. Sống ở các khu đô thị với đầy đủ tiện ích cũng đang là lựa chọn ưu tiên của người dân. Phát triển các khu đô thị mới.

Sống ở khu đô thị xu hướng mới của người dân Thành Vinh 1
Sống ở khu đô thị mang lại nhiều lợi ích cho cư dân

Lợi ích khi sống ở các khu đô thị

Tính đến thời điểm hiện tại trên địa bàn thành phố Vinh  thêm nhiều  khu đô thị lớn nhỏ.Tiêu biểu có thể kể đến những dự án tầm cỡ như khu đô thị Long Châu ở Vinh Tân, Khu đô thị mới Tây Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khu đô thị Đại Thành Nghi Kim…

Sự phát triển mạnh mẽ các khu đô mới đã đáp ứng nguồn cung về nhà ở cho người dân đồng thời khai thác hợp lý, hiệu quả quỹ đất thành phố. Một số vùng đất hoang hóa, đầm lầy, ngập úng trước sau khi được khai phá trở thành khu đất vàng, có giá trị.

Các khu đô thị mới  cũng có sức hút lớn với người dân. Bởi thực tế so với không gian các khu dân cư thông thường, các khu đô thị có lợi thế hơn hẳn về mọi mặt.  không gian sống, hạ tầng giao thông, tiện ích  và an ninh đảm bảo.

Tuy nhiên, việc phát triển các khu đô thị mới tại Vinh vẫn còn nhiều vấn đề tồn tại. Đáng kể là: tiến độ các dự án chậm, các dự án chủ yếu đẩy mạnh xây dựng hạ tầng để bán đất nền mà chưa chú ý đến các công trình công cộng như khu vui chơi, cây xanh; cũng có những khu đô thị xây dở dang, không đồng bộ gây phản cảm.

Chính vì vậy khách hàng mua bên cạnh quan tâm đến vị trí, mức giá thì cần chú ý hơn đến vấn đề pháp lý và đặc biệt là uy tín của chủ đầu tư.

dự án Khu đô thị Lucky Ari
Phối cảnh dự án

Khu đô thị đẳng cấp với chất lượng đỉnh cao ở Vinh

Vừa qua Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nghệ An cùng đơn vị phân phối độc quyền Sàn Bất động sản Tâm Quê giới thiệu dự án khu đô thị mới Lucky Ari. Đây là khu nhà ở liền kề, biệt thự và dịch vụ thương mại với diện tích 11181,48 m2 gồm 67 lô đất tại ngã ba đường Nguyễn Trường Tộ và Nguyễn Phùng Thời khối Vĩnh Thành phường Đông Vĩnh, TP Vinh, Nghệ An.

Dự án ra mắt lần đầu tiên nên có sức hút khá lớn với những khách hàng đầu tư có kinh nghiệm. Theo nhiều người thì điểm mạnh của Lucky Ari đến từ vị trí trung tâm phường Đông Vĩnh lại gần kề các tiện ích thiết yếu như bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà ga… Hơn thế, dự án này có mức giá thuộc phân khúc bình dân, chỉ từ khoảng 1,2 tỷ đồng. Đây là mức giá phù hợp với khả năng tài chính của số đông khách hàng có nhu cầu nhà ở.

Sống ở khu đô thị xu hướng mới của người dân Thành Vinh 2
Hình ảnh dự án nhìn từ trên cao

Đặc biệt chủ đầu tư của Lucky Ari là Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Nghệ An – đơn vị có kinh nghiệm và uy tín lâu năm. Đến thời điểm hiện tại, hạ tầng nội khu dự án bao gồm: đường rộng 5-7 m, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn, điện ngầm, đèn chiếu sáng… đã được hoàn thiện đảm bảo chất lượng vượt trội.

Anh Hùng một khách đầu tư thì cho biết “ Tôi đã tìm hiểu khá kỹ về dự án này và rất yên tâm khi đã có đầy đủ giấy tờ, pháp lý, hơn thế xem xét qua cơ sở hạ tầng dự án với kinh nghiệm của riêng mình tôi thấy chất lượng tốt. Tôi là người cẩn thận nên chỉ đầu tư vào những dự án đảm bảo chất lượng và pháp lý an toàn”

Với tốc độ phát triển như hiện nay, thành phố Vinh đang rất cần phát triển những khu đô thị mới. Tuy nhiên, cần hơn nữa là những dự án đảm bảo chất lượng, uy tín và đánh trúng nhu cầu người dân.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu về dự án Lucky Ari vui lòng liên hệ:

Sàn bất động sản Tâm Quê

Địa chỉ: Số 7 đường Mai Hắc Đế- TP Vinh

Holine: 0914.277.737