Lắng đọng cảm xúc trong buổi Gala Dinner sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 của Tâm Quê Land

Lắng đọng cảm xúc trong buổi Gala sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 của Tâm Quê Land

Sáng ngày 03/08/2020, Công ty CP đầu tư và quản lý bất động sản Tâm Quê (Tâm Quê Land) đã tổ chức thành công buổi Gala sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 với nhiều cảm xúc lắng đọng khó quên. Buổi tiệc đã diễn ra đầm ấm với sự tham dự của toàn thể đội ngũ lãnh đạo cùng hơn 100 CBNV cùng lời chúc mừng với những phần thưởng vinh danh đầy ý nghĩa.

Buổi Gala sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 là sự kiện để nhìn lại một chặng đường phát triển vượt bậc của Tâm Quê Land cùng với những khó khăn, thách thức. Nhưng, đồng thời đây cũng là minh chứng cho hướng đi đúng đắn của đội ngũ lãnh đạo và sức mạnh đoàn kết của toàn thể CBNV công ty. Đây cũng là sự kiện tạo cảm hứng để bắt đầu khởi động những dự án mới với các mục tiêu lớn hơn và thành công hơn nữa trong tương lai.

Buổi lễ Gala Dinner sơ kết 6 tháng đầu năm của Tâm Quê Land đã diễn ra sôi động với bài phát biểu đầy tâm huyết của CTHĐQT ông Đặng Trung Kiên
Mở đầu buổi lễ sơ kết 6 tháng đầu năm của Tâm Quê Land là bài phát biểu đầy tâm huyết của CTHĐQT ông Đặng Trung Kiên

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Trung Kiên, CTHĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty CP đầu tư và quản lý bất động sản Tâm Quê đánh giá cao những nỗ lực của toàn thể đội ngũ CBNV. Bởi như lời ông nói: “Để có được thành công như ngày hôm nay không phải là kết quả của riêng ai mà là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể CBNV công ty”.

Lễ Tổng kết Galadinner 6 tháng đầu năm 2020 của Tâm Quê Land
Không khí sôi nổi với những phần thưởng hấp dẫn tại lễ Gala 6 tháng đầu năm 2020 của Tâm Quê Land

Cùng với các hoạt động chúc mừng kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020 với việc mở rộng Tâm Quê Land ra 5 chi nhánh tại TP. Vinh, Diễn Châu, Yên Thành, TX. Thái Hòa và TP. Hà Tĩnh. Sự thành công rực rỡ của dự án Khu dân cư Thạch Đài với kết quả đạt tới 120%… Đây cũng là dịp để Tâm Quê Land vinh danh và khen thưởng những tập thể, cá nhân xuất sắc trong hoạt động kinh doanh của công ty trong suốt thời gian qua.

Nhiều giải thưởng có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng đã được trao cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2020
Nhiều giải thưởng có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng đã được trao cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Nhiều giải thưởng danh giá như Chi nhánh kinh doanh xuất sắc, phòng kinh doanh xuất sắc, nhân viên kinh doanh xuất sắc… đã được ban lãnh đạo trao tặng trong buổi lễ với những phần quà hấp dẫn.

Những tấm bằng khen cùng nhiều phần quà có giá trị đã được trao tặng tại buổi lễ là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của những tập thể, cá nhân xuất sắc
Những tấm bằng khen cùng nhiều phần quà có giá trị đã được lãnh đạo công ty trao tặng tại buổi lễ sơ kết
Danh hiệu nhân viên xuất sắc với giải thưởng trị giá 150 triệu đồng được trao cho Bestseller Nguyễn Thị Mỹ Linh
Danh hiệu nhân viên xuất sắc với giải thưởng trị giá 150 triệu đồng được trao cho Bestseller Nguyễn Thị Mỹ Linh

Không khí sôi động hồi hộp nhất dành cho các chiến binh Tâm Quê Land chính là khoảnh khắc bốc thăm trúng thưởng dành cho các Bestseller xuất sắc với giải thưởng là 1 xe SH MODE trị giá 70 triệu đồng.

Vỡ òa cảm xúc sau màn bốc thăm trúng thưởng là một chiếc xe SH MODE trị giá 70 triệu đồng
Nhân viên xuất sắc đã may mắn trúng thưởng trong buổi lễ với một chiếc xe SH MODE trị giá 70 triệu đồng

Buổi lễ cũng là dịp để các chiến binh Tâm Quê Land cùng đoàn kết, gắn bó hơn với những hoạt động thi đua văn nghệ giữa các chi nhánh.

Các tiết mục thi đua văn nghệ của các chi nhánh đã góp phần tạo không khí sôi động cho buổi lễ
Bài hát “Trái Tim Tâm Quê” của chi nhánh Vinh đã khơi dậy nhiều cảm xúc, tình cảm lắng và tinh thần quyết tâm của nhân viên

Những bài ca, điệu nhảy như một màn tổng kết hân hoan và tràn trề hy vọng cho một tương lai phát triển bứt phá của Tâm Quê Land trong thời gian tới.

Ai cũng nở nụ cười hạnh phúc trong buổi lễ Gala Dinner sơ kết 6 tháng đầu năm của Tâm Quê Land
Ai cũng nở nụ cười hạnh phúc trong buổi lễ

Cùng ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ Gala sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 của Tâm Quê Land.

Tất cả đều lắng đọng trong cảm xúc vui mừng tại buổi lễ với tình cảm và tinh thần đoàn kết, quyết tâm
Các phòng ban hỗ trợ cũng được vinh danh, chúc mừng tại buổi lễ

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 với những diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng, chắc chắn trong thời gian tới sẽ còn đó nhiều khó khăn, sóng gió với bao thử thách. Nhưng, với nền tảng sức mạnh sẵn có của tuổi trẻ, sự năng động, nhiệt huyết và tinh thần quyết tâm của toàn thể CBNV công ty, chắc chắn Tâm Quê Land sẽ vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh, hoàn thành mọi mục tiêu để đưa Tâm Quê phát triển bền vững trong tương lai.

Chúc mừng Tâm Quê Land, chúc mừng các chiến sĩ Tâm Quê với những thành quả vượt bậc trong 6 tháng đầu năm 2020. Những vinh danh và phần thưởng cho mỗi tập thể, cá nhân hôm nay đều rất xứng đáng với những cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua.

Chúng ta hãy tiếp tục nạp năng lượng để 6 tháng cuối năm bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa để tiếp tục gặt hái thành công với khẩu hiệu: “TÂM QUÊ – TRUNG THỰC – CHUYÊN NGHIỆP – NĂNG LƯỢNG”. Xây dựng Tâm Quê Land phát triển vượt bậc trong tương lai, để vươn mình hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn thử thách trong thời Covid này! Đưa Tâm Quê lên tầm cao mới, trở thành tập đoàn năm 2023, để mỗi nhân viên công ty đều sẽ luôn rạng rỡ, tươi cười, hạnh phúc như hôm nay!

🏘Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê

📩Địa chỉ: Số 07, Mai Hắc Đế, TP. Vinh, Nghệ An

☎️Hotline: 0943.155.878 – 0975.422.285 – 0949.58.83.38 – 0989. 68.33.69