Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê ký kết đối tác chiến lược với TNR Holdings Vietnam

Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê ký kết đối tác chiến lược với TNR Holdings Vietnam

Ngày 12/10/2020, Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê (Tâm Quê Land) đã chính thức trở thành đối tác chiến lược với TNR Holdings Vietnam. Đây là khởi đầu cho việc hợp tác phát triển lâu dài của hai đơn vị trong tương lai, đồng thời hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cho thị trường BĐS miền Trung.

Đại diện Tâm Quê Land và TNR Holdings ký kết hợp tác chiến lược tại thị xã Thái Hòa ngày 12/10/2020
Lễ ký kết hợp tác chiến lược của Tâm Quê Land và TNR Holdings Vietnam ngày 12/10/2020

Được biết, TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings Vietnam), là một thành viên của tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Đầu tư TNG. Với tầm nhìn chiến lược và sự nhanh nhạy trong kinh doanh, chỉ sau một thời gian ngắn TNR Holdings Vietnam đã trở thành tên tuổi gặt hái được nhiều thành tựu trên thị trường BĐS. TNR Holdings đã vinh dự trở thành doanh nghiệp trẻ nhất nằm trong top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam.

Trong lễ trao giải (Best Residential Developer Vietnam 2020) do DOT Property Vietnam Awards tổ chức, TNR Holdings cũng là doanh nghiệp được xướng tên trong hạng mục “Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Việt Nam năm 2020”. Đây là giải thưởng bất động sản danh giá và uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Nhân viên Tâm Quê Land tặng hoa lưu niệm chúc mừng buổi lễ
Nhân viên Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê tặng hoa lưu niệm chúc mừng buổi lễ

Ngoài ra, TNR Holdings Vietnam cũng là đơn vị đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá khác như: Giải thưởng Vietnam Property Awards với “Dự án chung cư cao cấp tốt nhất Hà Nội”; Giải thưởng “Nhãn hiệu hàng đầu” và “Dịch vụ Vàng Việt Nam” năm 2018…

Với chiến lược phát triển riêng, cùng tầm nhìn, sự nhanh nhạy đón đầu xu thế, TNR Holdings đã tung ra thị trường nhiều chuỗi dự án BĐS quy mô, đẳng cấp. Đây đều là các dự án sở hữu vị trí đắc địa tại các “vùng đất mới” ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, được đánh giá cao bởi chất lượng tốt, phù hợp nhu cầu của cư dân và nhà đầu tư.

Một số dự án đẳng cấp góp phần khẳng định thương hiệu TNR Holdings Việt Nam tiêu biểu như: TNR GoldSeason, TNR Tân Trường (Hải Dương), TNR Grand Palace Thái Bình, TNR The GoldView (TPHCM), TNR Stars Bích Động, TNR Stars Thoại Sơn, TNR Stars Thắng City, TNR Stars Thái Hòa…

Với những thế mạnh về phát triển kinh tế, xã hội cùng các chính sách kêu gọi đầu tư hấp dẫn, miền Trung đã trở thành mục tiêu quan trọng mà TNR Holdings nhắm đến. Hiện nay, chủ đầu tư TNR Holdings đã triển khai xây dựng 2 dự án lớn tại Nghệ An đó là TNR Stars Diễn Châu và TNR Stars Thái Hòa.

Ngay từ khi triển khai quy hoạch, xây dựng hai dự án này đã nhận được sự quan tâm và săn đón của đông đảo cư dân và nhà đầu tư BĐS Nghệ An. Theo nhận định của các chuyên gia BĐS, thời gian tới đây, chắc chắn TNR Holdings sẽ tiếp tục xây dựng thêm nhiều dự án tại các tỉnh miền Trung.

Đây là tiền đề quan trọng thúc đẩy sự phát triển của cả hai đơn vị trên thị trường BĐS miền Trung
Đây là tiền đề quan trọng thúc đẩy sự phát triển của cả hai đơn vị trên thị trường BĐS miền Trung

Việc ký kết đối tác chiến lược giữa Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê với TNR Holdings Vietnam chính là sự kiện mở ra nhiều cơ hội phát triển cho cả hai đơn vị. Đây là dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê, thể hiện tầm vóc to lớn, vị thế xứng tầm với những nhà phát triển BĐS quy mô quốc gia. Là cơ hội để Tâm Quê Land được giới thiệu đến khách hàng khu vực miền Trung những sản phẩm ưu việt của TNR Holdings với chất lượng và giá trị tốt nhất.

Với mục tiêu cung cấp cho thị trường những sản phẩm BĐS đột phá, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của mọi khách hàng, thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược này Tâm Quê Land mong muốn thúc đẩy sự hợp tác bền chặt lâu dài giữa hai đơn vị trong tương lai. Đồng thời, thông qua mối liên kết này sẽ khai thác, phát huy được thế mạnh của mỗi đơn vị, cùng thúc đẩy thị trường bất động sản miền Trung có nhiều chuyển biến tích cực trong thời gian tới.

Chắc chắn, với kinh nghiệm và năng lực của mình, Tâm Quê Land sẽ trở thành chiếc cầu nối tốt nhất đưa những sản phẩm chất lượng của TNR Holdings đến gần hơn với cư dân và nhà đầu tư BĐS miền Trung.

Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê

Địa chỉ: Số 7, Mai Hắc Đế, Vinh, Nghệ An