Notice: Function WP_Scripts::localize được gọi không chính xác. Tham số $l10n phải là mảng. Để gửi dữ liệu không có kiểu cố định, vui lòng sử dụng hàm wp_add_inline_script(). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 5.7.0.) in /home/q6haz95/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày 20/10

Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày 20/10

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), Sàn giao dịch Bất động sản Tâm Quê (Tâm Quê Land) đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng. Đây là những hành động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của đội ngũ lãnh đạo công ty, đồng thời góp phần thúc đẩy sự đoàn kết, gắn bó cũng như vun đắp tình cảm giữa các nhân viên Tâm Quê.

Hào hứng cuộc thi ảnh “Nét đẹp Tâm Quê”

Ngay từ những ngày đầu tháng 10, Tâm Quê Land đã lên kế hoạch tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp Tâm Quê” với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Gần 100 bài dự thi với những hình ảnh đẹp, sinh động và đặc sắc nhất đã được gửi về cho ban tổ chức chỉ sau 2 ngày phát động.

Những khoảnh khắc “rất đời” của các thí sinh là nhân viên Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê đã tạo nên cảm xúc lắng đọng cho người xem. Những bức hình này đã thu hút hàng trăm lượt like, hàng chục nghìn lượt tương tác và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Khép lại cuộc thi ảnh “Nét đẹp Tâm Quê” với giải nhất được trao cho thí sinh Nguyễn Việt Phương của phòng Pháp chế. Giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Linh – nhân viên phòng KD1, chi nhánh Hà Tĩnh. Hai thí sinh đồng giải ba là Lê Thị Hòa của phòng HCNS chi nhánh Yên Thành và Ngô Danh phòng HCNS chi nhánh Diễn Châu.

Sôi động phần thi tài năng “Nét đẹp Tâm Quê”

Tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng 20/10 là đêm thi tài năng “ Nét đẹp Tâm Quê” tối ngày 17/10. Hàng chục tiết mục ca hát, nhảy, múa vô cùng đặc sắc của các phòng ban, chi nhánh khuấy động cả hội trường.

Tổng giám đốc Đặng Trung Kiên chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Tổng giám đốc Đặng Trung Kiên chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tất cả các tiết mục đều được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung. Những bài ca, điệu nhảy đều thể hiện tình yêu thương phụ nữ và yêu quê hương, đất nước. Lúc sôi động, lúc lắng động nhưng chúng đã mang lại những giây phút dâng trào cảm xúc cho toàn thể khán phòng.

Tiết mục nhảy "Việt Nam ơi!" của phòng HCNS, Kế toán, Pháp chế Tâm Quê Land
Tiết mục nhảy “Việt Nam ơi!” đã vinh dự giành giải nhất phần thi tài năng

Với thông điệp “Việt Nam trong trái tim tôi” cùng những động tác nhảy đều, đẹp, sự biên đạo kỹ lưỡng … tiết mục nhảy “Việt Nam ơi”  vinh dự giành giải nhất cuộc thi tài năng.

Tiết mục biểu diễn thời trang "Trang phục giấy" của Team nhân lực Tâm Quê 
Tiết mục biểu diễn thời trang “Trang phục giấy” của Team nhân lực Tâm Quê

Ấn tượng không kém là tiết mục biểu diễn thời trang “Trang phục giấy” của Team Nhân lực. Những bộ trang phục bằng giấy đầy màu sắc độc đáo không chỉ mang thông điệp bảo vệ môi trường mà còn thể hiện sự đoàn kết, gắn bó của đại gia đình Tâm Quê Land. Với sự sáng tạo hóm hỉnh tiết mục này vinh dự giành giải nhì.

Giọng ca xuất sắc Lương Thị Hiền với tiết mục "Mưa chiều miền Trung" đã vinh dự giành giải ba
Giọng ca xuất sắc Lương Thị Hiền với tiết mục “Mưa chiều miền Trung” đã vinh dự giành giải ba

Tiết mục đơn ca “Mưa chiều miền Trung” của thí sinh Lê Thị Lương, nhân viên phòng KD 2, chi nhánh Vinh cũng tạo được ấn tượng sâu sắc. Với giọng hát hay, đầy cảm xúc, bài hát  đã chạm đến trái tim người nghe và được ban giám khảo trao giải 3.

Màn biểu diễn đặc sắc của chi nhánh Yên thành với tiết mục múa, hát "Xinh tươi Việt Nam"
Màn biểu diễn đặc sắc của chi nhánh Yên thành với tiết mục múa, hát “Xinh tươi Việt Nam”

Điệu múa Bèo dạt mây trôi” của chi nhánh Diễn Châu được khán giả bình chọn là tiết mục yêu thích nhất.

Tiết mục đơn ca "Gánh mẹ" của Hoàng Tú cũng nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả
Tiết mục đơn ca “Gánh mẹ” của Hoàng Tú cũng nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả

Ngoài ra, những tiết mục như múa hát “Xinh tươi Việt Nam” của chi nhánh Yên Thành; “Gánh mẹ”, “Mẹ yêu” của chi nhánh Hà Tĩnh; “Yêu em dài lâu”, “Gửi em ở cuối sông Hồng” của chi nhánh Vinh; … cũng được đánh giá cao của ban giám khảo và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của CBNV công ty.

Cả khán phòng sôi động trước những tiết mục biểu diễn của các thí sinh
Cả khán phòng sôi động trước những tiết mục biểu diễn của các đội thi

 

Cuối buổi lễ lãnh đạo công ty đã tặng hoa chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày 20/10
Cuối buổi lễ lãnh đạo công ty đã tặng hoa chúc mừng toàn thể CBNV nữ của Sàn nhân ngày 20/10

Chuỗi hoạt động chào mừng 20/10 chính là dịp để tăng cường tình cảm, sự gắn kết của toàn thể cán bộ nhân viên  Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê. Những phút giây vui vẻ này sẽ  tiếp lửa cho CBNV sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách để giành thắng lợi 100% cho các dự án sắp tới.

Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê

Địa chỉ: Số 7, Mai Hắc Đế, Vinh, Nghệ An