Quỹ từ thiện Tâm Quê ủng hộ xây nhà tình thương cho mẹ già neo đơn

Quỹ từ thiện Tâm Quê ủng hộ xây nhà tình thương cho mẹ già neo đơn

Sáng 8/3, Sàn bất động sản Tâm Quê phối hợp cùng ban lãnh đạo xã Quỳnh Vinh ủng hộ 30 triệu đồng xây dựng nhà tình thương tại xóm 10, xã Quỳnh Vinh, Hoàng Mai. Đây là hoạt động nằm trong hành trình thiện nguyện – Nối dài yêu thương của Quỹ từ thiện Tâm Quê trong nhiều năm qua.

Ông Đặng Trung Kiên - Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và quản lý bất động sản Tâm Quê ủng hộ xây dựng nhà tình thương cho bà Lê Thị Thiện
Ông Đặng Trung Kiên – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và quản lý bất động sản Tâm Quê ủng hộ xây dựng nhà tình thương cho bà Lê Thị Thiện

Chia sẻ, động viên cùng bà Lê Thị Thiện có hoàn cảnh neo đơn, sống một mình nhiều năm thờ chồng đã mất, lại không có con đỡ đần, hỗ trợ. Những năm qua, bà Thiện sống trong ngôi nhà lụp xụp với sự hỗ trợ của người dân, hàng xóm xung quanh.

Ngôi nhà mới được xây dựng trên mảnh đất của bà Lê Thị Thiện
Ngôi nhà mới sẽ được xây dựng trên mảnh đất của bà Lê Thị Thiện

Với mục tiêu giúp đỡ được thật nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Quỹ từ thiện Tâm Quê đồng hành cùng ban lãnh đạo xã Quỳnh Vinh tiến hành ủng hộ 30 triệu đồng để bà Lê Thị Thiện xây dựng một căn nhà che mưa, che gió những ngày về già.

Ông Đặng Trung Kiên cùng lãnh đạo xã Quỳnh Vinh làm lễ động thổ căn nhà cho bà Lê Thị Thiện
Ông Đặng Trung Kiên cùng lãnh đạo xã Quỳnh Vinh làm lễ động thổ căn nhà cho bà Lê Thị Thiện

Phần quà tuy giá trị chưa lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của các tổ chức, đơn vị đối với cộng đồng và mong muốn lan tỏa tinh thần sẻ chia, giúp đỡ nhau trong cộng đồng. Đây cũng là hoạt động thường xuyên của Quỹ từ thiện Tâm Quê kể từ khi thành lập.

🏘Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê

📩Địa chỉ: Số 07, Mai Hắc Đế, TP. Vinh, Nghệ An

☎️Hotline: 0979765858