Mua bán nhà đất online - xu hướng tất yếu trong mùa dịch

Mua bán nhà đất online – xu hướng tất yếu trong mùa dịch

Trong khi dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp thì mua bán nhà đất online chính là giải pháp kết nối cung cầu hiệu quả nhất. Biết tận dụng cơ hội, cách thức để chọn sản phẩm tốt khi thị trường xuống đáy chính là bí quyết giúp nhà đầu tư bất động sản thành công.

Mua bán nhà đất online - xu hướng tất yếu trong mùa dịch 1
Thị trường mùa dịch chính là cơ hội cho người có tầm nhìn

Thị trường mùa dịch có hội cho người có nhu cầu thực

Không thể phủ nhận một thực tế là dịch covid bùng phát đã ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản. Hàng loạt thị trường bị đóng băng, nhiều nhà đầu tư phải đau xót bán cắt lỗ. Và theo các chuyên gia đây chính là cơ hội cho người có nhu cầu thực và đầu tư lâu dài.

Thực tế khi có nhiều người muốn thanh khoản căn hộ đang sở hữu sẽ tạo cơ hội để người mua nhà với giá thấp hơn so với thời gian trước từ 5 – 10%. Đối với những nhà đầu tư lâu dài thì dân số tăng, nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh tăng theo về lâu dài đất đai sẽ tiếp tục tăng giá. Vì thế những nhà đầu tư có tiềm lực có thể tận dụng cơ hội này để mua đáy và chờ bán đỉnh.

Thế nhưng rào cản lớn nhất đó chính là việc tiếp cận và mua hàng trong khi do dịch bệnh các địa phương liên tục phải giản cách xã hội. Và lúc này phương thức mua bán nhà online được đẩy mạnh. Thật bất ngờ trong giãn cách vẫn có khách hàng mua được nhà và vẫn có doanh nghiệp bán được sản phẩm

Mua bán  nhà- đất online giải pháp đa lợi ích cho khách hàng

Mua bán nhà đất online - xu hướng tất yếu trong mùa dịch 2
Mua bán nhà đất online mùa dịch mang lại nhiều lợi ích

Để thích ứng với tình hình dịch bệnh kéo dài, giãn cách xã hội hạn chế đi lại và tiếp xúc, các đơn vị kinh doanh bất động sản đã đẩy mạnh số hóa, đa dạng các hình thức bán hàng online. Hàng loạt hoạt động như đăng tin bài trên các nền tảng xã hội, livestream giới thiệu sản phẩm thậm chí là tổ chức lễ giới thiệu dự án online được đẩy mạnh.

Một số doanh nghiệp lớn còn sử dụng các ứng dụng thực tế ảo giúp người mua tham quan dự án trực tuyến. Thậm chí có các gian hàng, những sàn giao dịch bất động sản trực tuyến xuất hiện.

Lợi thế quan trọng của hình thức này là có sự tương tác đa dạng từ nhiều người, nhiều quan điểm, góc nhìn khác nhau, tạo ra sự phản biện khách quan, giúp người mua rút ra được thông tin chính xác nhất có thể.

Về phía khách hàng, họ có thể ngồi tại nhà vẫn xem xét và so sánh được hàng loạt dự án, tiết kiệm thời gian và công sức. Khách hàng sẽ không bị quấy rầy bởi tin nhắn, cuộc gọi spam, được các nhà tư vấn hướng dẫn kỹ càng khi có nhu cầu. Thông tin được công bố khách quan giúp họ hạn chế được rủi ro.

Còn doanh nghiệp, các sàn được tiếp cận với nguồn hàng rất phong phú từ nhiều dự án để đáp ứng yêu cầu cho khách hàng của mình. Các dự án đã được thẩm định cho phép doanh nghiệp giữ uy tín với khách hàng. Số liệu kinh doanh, chi phí dịch vụ cũng được cập nhật, thanh toán tức thời.

Với chủ đầu tư, họ có thể tiếp cận và cho phép hàng trăm sàn giao dịch, hàng chục ngàn người bán hàng, tư vấn phân phối sản phẩm của mình đến người mua. Chủ đầu tư cũng có công cụ để đào tạo trực tuyến, huấn luyện đội ngũ bán hàng hiệu quả.

Hình thức bán nhà online kiểu này có nhiều lợi ích. Thứ nhất, nhanh chóng. Chỉ cần vài cú click, vài thao tác, giao dịch giữa khách hàng và đơn vị bán đã xong. Không nắng mưa, không mất nhiều thời gian. Thứ hai, tiết kiệm nhân lực. Thứ ba, dễ dàng mua bán được nhiều bất động sản cùng lúc. Và cuối cùng, quan trọng nhất là loại hình này mang đến sự an tâm cho khách hàng khi họ có thể quản lý và nhận diện đơn hàng online của mình bất kỳ lúc nào, cũng dễ dàng kiểm tra giấy tờ pháp lý dự án nữa.

Mua nhà đất online vơi sàn bất động sản Tâm Quê

Mua bán nhà đất online - xu hướng tất yếu trong mùa dịch 3
Tâm Quê triển khai thanh toán online mùa dịch

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, để không lỡ cơ hội của khách hàng, sàn bất động sản Tâm Quê đã triển khai hàng loạt giải pháp nhằm đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm, tư vấn, bán hàng và cả thanh toán online.

Khách hàng có thể tận dụng khoảng thời gian nghỉ dịch rảnh rỗi tìm hiểu các thông chi chi tiết, khách quan và chân thực về dự án trên các kênh mạng xã hội của sàn bất động sản Tâm Quê. Thực tế đã có nhiều người tận dụng những ưu đãi về giá và chương trình khuyến mãi trong dịp dịch để sở hữu cho mình những căn hộ trong mơ tại chung cư Arita Premier hay đất nền đầy tiềm năng tại dự án TNR Stars Hồng Lĩnh.

Tâm Quê vẫn đang tiếp tục hoàn thiện để có thể thực hiện trọn vẹn quy trình mua bán nhà đất online một cách an toàn, tiện lợi nhất. Khách hàng muốn tận dụng cơ hội để đầu tư lúc bất động sản xuống đáy đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, chỉ dẫn chi tiết nhất.