Notice: Function WP_Scripts::localize được gọi không chính xác. Tham số $l10n phải là mảng. Để gửi dữ liệu không có kiểu cố định, vui lòng sử dụng hàm wp_add_inline_script(). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 5.7.0.) in /home/q6haz95/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Lễ giới thiệu dự án TNR Stars Hồng Lĩnh

Lễ giới thiệu dự án TNR Stars Hồng Lĩnh

Nhằm giới thiệu thông tin dự án một cách chính thống, chi tiết đến với đông đảo khách hàng, sáng ngày 17/1/2021, chủ đầu tư dự án TNR Stars Hồng Lĩnh kết hợp cùng các đơn vị phân phối tổ chức lễ giới thiệu dự án.

Lễ giới thiệu dự án TNR Stars Hồng Lĩnh 1

Với mong muốn “mang đến những gì tốt đẹp nhất cho cuộc sống”, TNR Holdings VietNam chủ đầu tư dự án TNR Stars Hồng Lĩnh đã dành tâm huyết kiến tạo một khu dân cư kiểu mẫu. Đây hứa hẹn sẽ là một khu đô thị hạng sang với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, mang đến những biệt quyền độc đáo, mà vẫn và vẫn trân quý và gìn giữ nét đẹp tự nhiên.

TNR Stars Hồng Lĩnh là một trong những dự án trọng điểm được chính quyền các cấp và nhân dân Hồng Lĩnh nói riêng và Hà Tĩnh nói chung hết sức quan tâm. Dự án có quy mô 7.84 ha tổng số vốn đầu tư  334 tỷ đồng được xây dựng tại khối 6,7 phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh tỉnh Hà Tĩnh.

Không gian lung linh của siêu dự án TNR Stars Hồng Lĩnh
Không gian đẹp lung linh của siêu dự án TNR Stars Hồng Lĩnh

Dự án tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền các tuyến đường xương sống của Hồng Lĩnh như: Nguyễn Đổng Chi, Trần Nhân Tông, đối diện với cụm công nghiệp nghiệp Nam Hồng đầy tiềm năng. Với 11 tiện ích đẳng cấp độc quyền như : trung tâm thương mại, nhà văn hóa, công viên, trường mầm non…dự án hứa hẹn mang đến không gian sống hiện đại, đẳng cấp khác biệt.

Đây là khu dân cư đầu tiên tại Hồng Lĩnh có vốn đầu tư từ doanh nghiệp tư nhân với quy mô lớn và hiện đại bậc nhất Hồng Lĩnh. Dự án đáp ứng nhu cầu nhà ở mới của những cư dân Hồng lĩnh và phù hợp với xu hướng phát triển của thị xã trong tương lai.

Phối cảnh tổng quan dự án TNR Stars Hồng Lĩnh
Phối cảnh tổng quan dự án TNR Stars Hồng Lĩnh

Sáng ngày 17/1/2021 TNR Holding Vietnam sẽ chính thức giới thiệu dự án TNR Stars Hồng Lĩnh.Tại buổi lễ đại diện chủ đầu tư sẽ giới thiệu những thông tin tổng quan về dự án cũng như chia sẻ cơ hội, tiềm năng của sản phẩm. Khách hàng tham dự sẽ được trực tiếp tham quan, chứng kiến thực tế thi công tại mặt bằng dự án.

Cũng tại buổi lễ khách hàng tham gia còn có cơ hội sở hữu những ưu đãi bất ngờ cũng như những phần quà có giá trị .  Đây là dịp để khách hàng quan tâm tìm hiểu về cơ hội đầu tư bất động sản của một đơn vụ uy tín tại mảnh đất đầy tiềm năng.

Sàn bất động sản Tâm Quê tự hào là đối tác chiến lược của TNR Holding VietNam. Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng chúng tôi  có xe đưa đón tận nơi. Tâm Quê Land trân trọng kính mời khách hàng quan tâm tới tham dự buổi lễ và tìm hiểu về cơ hội đầu tư đầy tiềm năng này.