Căn hộ 45m2 Arita Home- Đã xây là phải chất dù diện tích nhỏ

Căn hộ 45 m2: Đã xây là phải chất dù diện tích khiêm tốn

Diện tích chỉ 45m2 nhưng căn hộ đã được thiết kế rất hợp lý với đầy đủ tiện nghi, giúp chủ nhân không có cảm giác sống trong không gian có diện tích khá khiêm tốn.

Arita Home hiểu rằng hiểu rằng nhu cầu khách hàng ngày một đa dạng, khả năng tài chính của khách hàng khác nhau. Bởi thế chúng tôi đặc biệt thiết kế căn hộ 45 m2 có 2 phòng ngủ bạn chỉ cần thanh toán 591 triệu đồng để trở thành chủ sở hữu căn hộ với diện tích:

KHÁM PHÁ CĂN HỘ 45M2 CỦA ARITA HOME

Kết cấu căn hộ 45m2 tại Arita Home bao gồm:
– Phòng khách + bếp + ăn: 19.55m2
– Phòng ngủ 1: 10.35 m2
– Phòng ngủ 2: 9.49 m2
– WC: 2.44m2

Một không gian hoàn thiện, được thiết kế theo phong cách hiện đại Singapore đẹp mắt.

Góc tiếp khách có vị trí tuyệt đẹp với cửa rộng nhìn thẳng ra ban công ánh sáng chiếu được nhiều vào tạo cho không gian rộng rãi và thoáng đãng.

Arita home

Khái niêm nhà chung cư ngột ngạt, bí bách giờ đây không còn đúng đối với Arita Home. Với thiết kế thông minh, tận dụng được nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên, mang đến cho bạn một không gian sống khoáng đạt, vô cùng thư thái. Kết hợp với diện tích cây xanh lớn xung quanh chung cư, giúp điều hòa không khí, bạn sẽ không còn cảm giác đang ở những chung cư cũ ngày xưa.

Căn hộ 45 m2: Đã xây là phải chất dù diện tích khiêm tốn 1

Với diện tích khiêm tốn 45m2, chủ đầu tư đã thiết kế gian bếp thông với phòng khách nhưng được ngăn cách khéo léo để tạo được không gian riêng đảm bảo những mục đích sử dụng khác nhau. Căn bếp nhỏ xinh nhưng đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của các bà nội trợ.

Căn hộ 45 m2: Đã xây là phải chất dù diện tích khiêm tốn 2

Với thiết kế hiện đại, thông minh, tối ưu được mọi không gian, những căn hộ 45m2 tại Arita Home đã và đang chiếm được cảm tình lớn từ khách hàng. Đó thực sự là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình vợ chồng trẻ, mong muốn sống trong một cộng đồng lành mạnh, văn mình với mức chi phí bỏ ra không quá lớn.

Đặc biệt mua căn hộ Arita Home trong thời gian này, bạn có cơ hội nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ Sàn GD Bất động sản Tâm Quê – Đơn vị phân phối độc quyền dự án Arita Home.

Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn, chính xác hơn về các căn hộ.

Căn hộ 45 m2: Đã xây là phải chất dù diện tích khiêm tốn 3

TƯ VẤN LỰA CHỌN CĂN HỘ TẠI ARITA HOME

Để biết thêm thông tin về Arita Home, bạn tham khảo qua Website hoặc trang Facebook.

Hoặc đến gặp trực tiếp nhân viên để được tư vấn:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TÂM QUÊ – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Địa chỉ chi nhánh Vinh: 07 Mai Hắc Đế, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An