BĐS Tâm Quê khai trương văn phòng mới chi nhánh Diễn Châu

Bất động sản Tâm Quê khai trương văn phòng mới chi nhánh Diễn Châu

Sáng ngày 24/11/2019, Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê chính thức khai trương văn phòng mới  chi nhánh Diễn Châu, Nghệ An tại xã Diễn Ngọc (mặt tiền giáp đường quốc lộ 1A). Với sự hiện diện của nhiều quan khách là những lãnh đạo địa phương, các chủ đầu tư, quý đối tác, những khách hàng thân thiết, bạn bè, đồng nghiệp và hàng trăm CBNV công ty.

Lễ cắt băng khánh thành khai trương văn phòng mới Sàn bất động sản Tâm Quê chi nhánh Diễn Châu
Lễ cắt băng khánh thành khai trương văn phòng mới Sàn bất động sản Tâm Quê chi nhánh Diễn Châu

Buổi lễ khai trương văn phòng mới bắt đầu diễn ra với nhiều hoạt động văn nghệ chào mừng như: múa lân, ca hát… thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Múa lân chúc mừng lễ khai trương
Múa lân chúc mừng lễ khai trương

Sau hơn 2 năm hoạt động, với sự phát triển và không ngừng lớn mạnh của ba chi nhánh tại Vinh, Yên Thành, Diễn Châu cùng hàng trăm CBNV chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Việc thay đổi môi trường làm rộng rãi, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị cao cấp cho nhân viên là điều cần thiết cho sự phát triển toàn diện của Sàn giao dịch Bất động sản Tâm Quê.

Buổi lễ diễn ra với sự hiện diện của nhiều quan khách, chủ đầu tư, bạn bè, đồng nghiệp
Nhiều quan khách, nhà đầu tư, bạn vè và đối tác đã đến chúc mừng lễ khai trương

Được đặt trên diện tích rộng lớn của tòa nhà, văn phòng mới sẽ có không gian đón tiếp khách hàng, chủ đầu tư và quý đối tác, cùng những trang thiết bị, nội thất đầy đủ, hiện đại. Đây là cơ sở cho đội ngũ nhân viên Sàn làm việc hiệu quả, tạo điều kiện mang đến những thông tin chính xác, hỗ trợ và tư vấn kịp thời với những sản phẩm bất động sản tốt nhất thị trường cho quý đối tác và khách hàng.

Bên cạnh việc có phòng làm việc riêng cho đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, ở đây còn có phòng họp chuyên dụng, phòng đào tạo cho các chuyên viên và nhân viên của Sàn gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm đồng thời giúp đỡ nhau trong việc tư vấn và chăm sóc khách.

Buổi lễ nhận được nhiều lời chúc mừng

Trong lời phát biểu đầy tâm huyết của mình tại buổi lễ khai trương văn phòng mới, Ông Đặng Trung Kiên, Tổng giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản Tâm Quê chia sẻ: “Việc khai trương văn phòng mới Diễn Châu và những văn phòng sắp tới tại Hà Tĩnh và các tỉnh thành khác cho thấy sự phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh không ngừng của Tâm Quê trong thời gian vừa qua. Tôi rất vui vì những dự án mà Tâm Quê phân phối đều là những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao trên thị trường và nhận được phản hồi tích cực”.

Xem thêm<<<<<

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN PHỐ THƯƠNG MẠI THIÊN LỘC COMPLEX

Thiên Lộc Complex

Mặc dù mới được thành lập và đi vào hoạt động từ cuối năm 2017, nhưng với sự quyết tâm và đồng lòng của toàn thể đội ngũ CBNV, tin chắc rằng Sàn giao dịch Bất động sản Tâm Quê sẽ phát triển và không ngừng lớn mạnh hơn nữa trong tương lai. Sẽ luôn là đối tác uy tín và đáng tin cậy của quý khách hàng, chủ đầu tư và các đối tác.

🌎 Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê

📩 Địa chỉ: Số 7, Mai Hắc Đế, Vinh, Nghệ An

☎️ Hotline: 0986. 666. 797 – 0989. 683. 369 – 0938. 965. 182