Hoạt động thể dục, thể thao mùa dịch tăng cường sức đề kháng cho mỗi cán bộ công nhân viên

Hoạt động thể dục, thể thao mùa dịch tăng cường sức đề kháng cho mỗi cán bộ công nhân viên

Văn hóa doanh nghiệp được đánh giá là một yếu tố quan trọng và là tài sản vô hình góp phần tạo nên sức mạnh nội tại của mỗi đơn vị doanh nghiệp. Trong đó hoạt động thể dục, thể thao đã góp phần đa dạng hóa văn hóa doanh nghiệp tại Sàn BĐS Tâm Quê.

 

Cùng với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu kinh doanh phát triển hàng năm, Sàn BĐS Tâm Quê luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong công ty. Trong đó việc tổ chức các hoạt động văn hóa thể dục thể thao là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Tâm Quê.

tập thể BĐS Tâm Quê

Tâm Quê là một doanh nghiệp trẻ đang trên đà phát triển mạnh mẽ, đã xây dựng được uy tín và thương hiệu trên địa bàn các tỉnh miền Trung và vươn tầm ra khắp cả nước

Các hoạt động văn hóa thể dục thể thao được Tâm Quê tổ chức hàng năm đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các cá nhân và phòng ban trong toàn công ty. Sự đoàn kết, gắn bó của CBCNV là nguồn nội lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của tập thể Tâm Quê.

 

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo, phong trào văn hóa thể dục thể thao tại Tâm Quê luôn được đông đảo CBCNV tham gia, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, thể chất cho người lao động. Đồng thời đã tạo thêm sân chơi mới, giải trí lành mạnh, rèn luyện thể lực, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn công ty.

 

Hoạt động thể dục thể thao giúp CBCNV tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa các CBCNV và các phòng ban trong toàn công ty, góp phần nâng cao năng suất làm việc, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh mà công ty đã đề ra.

Hoạt động thể dục, thể thao mùa dịch tăng cường sức đề kháng cho mỗi cán bộ công nhân viên 1

8/3 Tâm Quê
Chị em phụ nữ Tâm Quê “cháy” hết mình trên sân cỏ trong giải đấu nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhất là trong thời buổi tái bùng phát đại dịch Covid-19, Bộ Y tế luôn đưa ra các lời nhắc nhở người dân tăng cường bổ sung vitamin, tăng cường hoạt động thể dục thể thao để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Hòa chung tinh thần chống dịch cùng cả nước, Ban lãnh đạo Tâm Quê cùng toàn thể CBCNV đã thực hiện các hoạt động thể dục hàng ngày giúp CBCNV Tâm Quê luôn giữ được sức khỏe ổn định, gia tăng năng lượng làm việc cho các cá nhân và phòng ban.

bóng đá nam Tâm Quê
Đội bóng đá nam Tâm Quê Group tham dự giải bóng đá từ thiện Xuân Yêu thương năm 2020

Trong gần 4 năm hình thành và phát triển, Ban Lãnh đạo Tâm Quê luôn chú trọng đến các hoạt động thể dục thể thao của công ty. Phối hợp cùng các đơn vị chuyên môn, Tâm Quê đã tổ chức thành công các giải đấu thể thao vào các dịp lễ truyền thống như ngày thành lập Công ty, Quốc khánh 2/9, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10… Các hoạt động bao gồm: biểu diễn ca múa nhạc của cán bộ công nhân viên trong công ty, tổ chức giải bóng đá nữ, bóng đá nam. Qua việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao đã tạo ra sự lan tỏa, đoàn kết giữa các CBCNV và tinh thần luyện tập thể thao rèn luyện sức khỏe trong CBCNV. Ngoài ra, thông qua các hoạt động, Công ty còn phát hiện ra tiềm năng về các môn thể thao của các cá nhân trong nội bộ Tâm Quê để tuyên dương, khích lệ tinh thần của toàn thể CBCNV.

Hoạt động thể dục, thể thao mùa dịch tăng cường sức đề kháng cho mỗi cán bộ công nhân viên 2

Hoạt động thể dục, thể thao mùa dịch tăng cường sức đề kháng cho mỗi cán bộ công nhân viên 3

Hoạt động thể dục, thể thao mùa dịch tăng cường sức đề kháng cho mỗi cán bộ công nhân viên 4
Hoạt động thể dục được triển khai 2 lần mỗi ngày ngay tại nơi làm việc của Sàn giao dịch BĐS Tâm Quê với sự tham gia của toàn bộ CBCNV nhằm nâng cao sức khỏe và tăng sức đề kháng trong mùa dịch

Việc thực hiện các hoạt động thể dục thể thao hằng năm tại Sàn BĐS Tâm Quê đã góp phần trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Tâm Quê, tiếp tục khẳng định bản sắc và nét đẹp về văn hóa cũng như tinh thần của CBCNV Tâm Quê. Hy vọng rằng phong trào thể dục thể thao của Tâm Quê ngày càng phát triển, trở thành điểm sáng trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và là cơ sở trong việc phát triển Tâm Quê.