Hấp lực của thị trường bất động sản Thái Hòa năm 2020

Hấp lực của thị trường bất động sản Thái Hoà khi lên thành phố

Thị trường bất động sản Thái Hòa đang là điểm đến nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư, kinh doanh Nghệ An với những hấp lực hút khách. Nhất là khi thị xã Thái Hòa được định hướng lên thành phố, đô thị loại III giai đoạn đến năm 2025.

Những yếu tố tạo nên lực hút của bất động sản Thái Hòa

Với định hướng trở thành thành phố Thái Hòa, đô thị loại III, trực thuộc tỉnh Nghệ An giai đoạn đến năm 2025. Trong tương lai, thị xã Thái Hòa sẽ là đô thị động lực, một trong những đô thị hạt nhân của vùng Nam Thanh Hóa – Bắc Nghệ An. Trở thành đô thị trung tâm, đầu mối giao thông có ý nghĩa quan trọng trong phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của 11 huyện miền Tây xứ Nghệ.

Thị trường bất động sản Thái Hòa đang là điểm đến hấp dẫn thu hút các nhà doanh nghiệp và nhà đầu tư
Thị trường bất động sản Thái Hòa đang là điểm đến hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư 

Không những sở hữu vị thế đắc địa của một khu vực có hàng loạt các tuyến đường giao thông huyết mạch chạy qua  như đường Hồ Chí Minh, QL 48, QL 48E, QL 48D, QL 15A,… Trong những năm qua Thị xã Thái Hòa cũng luôn chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông nội thị tạo điều kiện thúc đẩy giao thương, phát triển kinh tế.

Trong đó nổi bật với các công trình đã hoàn thành và đi vào sử dụng như bờ Đông sông Hiếu, kè bờ Tây, Đại lộ Hùng Vương (rộng 52m), Đại lộ Lê Hồng Phong (rộng 38m), Cầu Hiếu 2, Cầu Hiếu 3… Đây chính là tiền đề quan trọng tạo nên hấp lực thu hút giới đầu tư “đổ tiền” vào thị trường bất động sản Thái Hòa.

Kinh tế, văn hóa – xã hội thị xã Thái Hòa có những bước phát triển nhảy vọt, công nghiệp, dịch vụ chiếm 83,8% cơ cấu kinh tế với hàng loạt các nhà máy, khu công nghiệp. Tổng thu ngân sách năm 2020 của thị xã ước đạt khoảng 200 tỷ đồng, giá trị tăng thêm bình quân đầu người đạt 47 triệu đồng. Đời sống của người dân ngày càng được nâng cao.

Trong đồ án quy hoạch thị xã đến năm 2030, định hướng đến năm 2040, tổng diện tích của Thái Hòa sẽ ở mức hơn 13.493 ha, dân số đến năm 2025 dự báo khoảng 100.000 người và đến năm 2040 đạt 150.000 người.

Sự góp mặt của hàng loạt các “ông lớn” trong ngành bất động sản như Vingroup, TNR Holdings… vào thị xã Thái Hòa đã cho thấy đây là một thị trường tiềm năng và có nhiều sức hút. Nhất là với các dự án quy mô, tầm cỡ đẳng cấp như Vincom Thái Hòa, dự án TNR Stars Thái Hòa… đã và đang từng bước làm thay đổi diện mạo đô thị, mở ra nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh cho thị xã trẻ Thái Hòa.

Diện mạo đô thị Thái Hòa đang đổi thay từng ngày với sự có mặt của những dự án quy mô tầm cỡ
Diện mạo thị xã Thái Hòa đang đổi thay từng ngày với những dự án quy mô tầm cỡ

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, trong bối cảnh quỹ đất trên thị trường BĐS Thái Hòa khan hiếm như hiện nay, chắc chắn trong thời gian tới, giá bất động sản nơi đây sẽ tăng phi mã. Do vậy, bây giờ chính là thời điểm thích hợp để các chủ đầu tư “đổ tiền” vào thị trường bất động sản Thái Hòa, đồng thời cũng là cơ hội để các nhà đầu tư “đón sóng” lợi nhuận trong tương lai.

Điểm nhấn thúc đẩy giá trị gia tăng của thị trường bất động sản Thái Hòa

Nằm ngay vị trí trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa mới của thị xã, giới đầu tư bất động sản đang truyền tai nhau về một “siêu đô thị đẳng cấp Singapore” đầu tiên đang gây sốt tại Thái Hòa trong thời gian gần đây. Đó chính là dự án TNR Stars Thái Hòa do TNR Holdings – top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay làm chủ đầu tư. Đây là dự án được đánh giá như một điểm nhấn thúc đẩy giá trị gia tăng của thị trường bất động sản Thái Hòa.

Dự án TNR Stars Thái Hòa - siêu đô thị đẳng cấp Singapore đầu tiên tại Thái Hòa
Dự án TNR Stars Thái Hòa – siêu đô thị đẳng cấp Singapore đầu tiên tại Thái Hòa

Trong bối cảnh thị xã Thái Hòa được định hướng lên thành phố giai đoạn đến năm 2025 như hiện nay, thì những dãy liền kề, shophouse, biệt thự được thiết kế theo định hướng như các khu phố thương mại trong tương lai chính là cơ hội “đi trước đón đầu” cho các nhà đầu tư.

Nhất là với vị thế là dự án duy nhất có mặt tiền giáp hai đại lộ lớn của thị xã là Hùng Vương (rộng 52m) và Lê Hồng Phong (rộng 38m). Đây là hai tuyến đường xương sống trung tâm huyết mạch của thị xã Thái Hòa, tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối từ dự án với Quỳ Hợp và 11 huyện miềnTây Nghệ An thông qua đường mòn Hồ Chí Minh và các tuyến QL 48A, QL 48D, QL 48E, QL 15…

Khi quỹ đất thị xã Thái Hòa luôn trong tình trạng khan hiếm thì một dự án quy mô, đẳng cấp như TNR Stars Thái Hòa có thể nói chính là “cơn mưa” giải cơn khát BĐS cho cư dân và giới đầu tư. Nhất là sức hút của một dự án có tiềm năng sinh lời vượt trội vừa có thể làm nơi ở lý tưởng, vừa thích hợp đầu tư kinh doanh buôn bán với mặt tiền đường nội khu rộng từ 13 – 15m cùng vỉa hè rộng rãi.

Phố thương mại của TNR Stars Thái Hòa trong tương lai
Phố thương mại của dự án TNR Stars Thái Hòa trong tương lai

Hơn nữa, đây cũng là một trong những dự án hiếm có tại thị xã Thái Hòa có địa hình bằng phẳng và phong thủy vượng khí. Là nơi “Long chầu – Hổ phục”, hội tụ đủ cả 3 tiêu chí của một bất động sản giá trị vàng “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Có thể khẳng định, TNR Stars Thái Hòa chính là dự án duy nhất hiện nay tích hợp đầy đủ các tiện ích, tiện nghi hiện đại, đáp ứng chuẩn sống của các cư dân sành điệu, nơi phố núi Thái Hòa.

Với tiềm năng phát triển những lợi thế nổi trội sẵn có về vị trí, tiện ích xung quanh, giao thông hiện hữu, TNR Stars Thái Hòa chính là “mảnh ghép” quan trọng cho sự phát triển của thị trường bất động sản Nghệ An. Đây hứa hẹn sẽ là một “siêu đô thị đẳng cấp Singapore” đầu tiên tại thị xã, góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện các tiêu chí giúp Thái Hòa sớm lên thành phố.

Chắc chắn trong tương lai không xa, với những Shophouse, Biệt thự, khu liền kề được xây dựng, quy hoạch thành những tuyến phố thương mại, tài chính, ngân hàng của TNR Stars Thái Hòa sẽ là nơi an cư lý tưởng, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất thị trường bất động sản cho cư dân và nhà đầu tư.

?Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê

?Địa chỉ: Số 07, Mai Hắc Đế, TP. Vinh, Nghệ An

☎️Hotline: 0911.088.888 – 0975.422.285 – 0949.58.83.38 – 0989. 68.33.69