Notice: Function WP_Scripts::localize được gọi không chính xác. Tham số $l10n phải là mảng. Để gửi dữ liệu không có kiểu cố định, vui lòng sử dụng hàm wp_add_inline_script(). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 5.7.0.) in /home/q6haz95/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Lý giải hấp lực của thị trường bất động sản Hồng Lĩnh 2021

Lý giải hấp lực của thị trường bất động sản Hồng Lĩnh

Sở hữu vị trí chiến lược lại đang đón sóng đầu tư lớn về hạ tầng, công nghiệp, thị trường bất động sản Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Hạ tầng và công nghiệp hai mũi nhọn tạo nên sức hút

Thị trường bất động sản Hồng Lĩnh có hấp lực mạnh mẽ là bởi tiềm năng to lớn về phát triển kinh tế, du lịch; thu hút đầu tư phát triển công nghiệp và nhất là hạ tầng ngày càng đồng bộ…

Hồng Lĩnh có vị trí chiến lược phía Bắc Hà Tĩnh với hạ tầng giao thông phát triển
Hồng Lĩnh có vị trí chiến lược phía Bắc Hà Tĩnh với hạ tầng giao thông phát triển

Đây là địa phương có quốc lộ 1A đi qua cùng với đó là quốc lộ 8 thông lên cửa khẩu quốc tế Cầu Treo. Nhờ lợi thế nằm ở vị trí cửa ngõ chiến lược phía bắc Hà Tĩnh, trong thời gian qua Hồng Lĩnh được đầu tư ngân sách lớn để phát triển hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại.

Các tuyến đường trong và ven các cụm công nghiệp được đầu tư xây mới và nâng cấp như: dự án nâng cấp, mở rộng QL 8A đoạn nối QL 1A cũ với QL1A mới, tổng mức đầu tư 119,984 tỷ đồng…

Hàng loạt dự án thương mại dịch vụ như trung tâm thương mại tổng hợp siêu thị giai đoạn 1 với vốn đầu tư 227 tỷ đồng; Sàn giao dịch nông sản sạch Bắc Miền Trung và chợ Hồng Sơn – La Giang với số vốn đầu tư 10,5 tỷ đồng đã đi vào hoạt động.

Chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý đã giúp Hồng Lĩnh trở thành điểm sáng thu hút đầu tư của Hà Tĩnh năm 2020.

Đến nay,  Hồng Lĩnh  quy tụ 4 CCN: Nam Hồng (42.9 ha); Trung Lương (26,4 ha); Cổng Khánh 1 (45 ha); Cổng Khánh 2 (115 ha). Tổng số vốn đăng ký trên 2.950 tỷ đồng tỷ lệ lấp đầy 70 %. Nơi đây đã và đang là đích đến của hàng loạt doanh nghiệp lớn.

Thực tế cho thấy nơi đâu đón làn sóng hạ tầng và công nghiệp mạnh mẽ thì nơi đó tính thanh khoản của bất động sản được đảm bảo. Bởi đi cùng với làn sóng này là nhu cầu nhà ở, kinh doanh tăng vọt. Đặc biệt thị trường bất động sản Hồng Lĩnh được xem là đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ phát triển với mức giá bán rất hợp lý, quỹ đất còn nhiều.

Làn sóng hạ tầng và công nghiệp phát triển với nhiều cụm công nghiệp lớn
Làn sóng hạ tầng và công nghiệp phát triển với nhiều cụm công nghiệp lớn

Sự xuất hiện của những ông lớn bất động sản Hồng Lĩnh

Với định hướng phát triển đô thị theo hướng hiện đại thì những khu đô thị đồng bộ và tiêu chuẩn quốc tế được thị xã khuyến khích phát triển. Thêm vào đó là sức hút từ tiềm năng thị trường đã khiến nhiều ông lớn bất động sản tìm hiểu, khảo sát và đặt chân đến mảnh đất Hồng Lĩnh.

Trong đó phải kể đến TNR Stars Hồng Lĩnh, dự án có quy mô 7,84 ha, tổng số vốn đầu tư 324 tỷ đồng đang được TNR Holdings Vietnam xây dựng tại phường Đậu Liêu. Đây là dự án tiên phong xây dựng chuẩn sống mới cho người dân Hồng Lĩnh.

TNR Stars Hồng Lĩnh - siêu dự án hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt thị xã trong thời gian tới
TNR Stars Hồng Lĩnh – siêu dự án hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt thị xã trong thời gian tới

Đây là khu đô thị đầu tiên tại Hồng Lĩnh được quy hoạch bản bản, cảnh quan đồng bộ, tiện ích nổi bật lại sở hữu vị trí trung tâm, lại nằm đối diện cụm công nghiệp Nam Hồng. TNR Stars Hồng Lĩnh được xem là một điểm nhấn vừa tô điểm cảnh quan đô thị vừa là một chốn an cư lý tưởng và là cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có.

Đặc biệt, cùng với sự phát triển ngày càng lớn của cụm công nghiệp Nam Hồng, Cổng Khánh, Trung Lương, TNR Stars Hồng Lĩnh cũng góp phần hình thành một quần thể khép kín, thúc đẩy Hồng Lĩnh trở thành một thủ phủ công nghiệp của Hà Tĩnh.

Giới chuyên gia nhận định, hưởng lợi lớn từ hạ tầng và quy hoạch, trong bối cảnh thị trường bất động sản Hà Tĩnh nói chung và Hồng Lĩnh nói riêng đang nóng thì TNR Stars Hồng Lĩnh hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút để an cư cũng như đầu tư cho thuê với mọi khách hàng.

Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê

Địa chỉ: Số 07, Mai Hắc Đế, TP. Vinh, Nghệ An.

Hotline: 0921.555.777 – 0975.422.285 – 0949.588.338 – 0989.68.33.69