Công ty CP Đầu tư & Quản lý Bất Động Sản Tâm Quê – Hoạt động kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Với sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng, Tâm Quê đã và đang tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo cho đội ngũ nhân lực phát huy hết khả năng, đem lại lợi ích cho đối tác, khách hàng và cho bản thân.

Giới thiệu 1
Nhân lực đông đảo tạo nên sức mạnh cho Tâm Quê

Các mốc lịch sử

Công ty CP Đầu tư & Quản lý Bất Động Sản Tâm Quê được thành lập vào ngày 18/12/2017 tại thị trấn Diễn Châu-Nghệ An. Tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng công ty đã bước từng bước vững chắc mạnh mẽ và đã để lại dấu ấn trên mảnh đất xứ Nghệ.

Đầu năm 2019 Tâm Quê mở rộng quy mô và thành lập thêm hai chi nhánh ở TP Vinh và huyện Yên Thành. Trong thời gian tới Tâm Quê định hướng mở rộng quy mô phủ sóng khắp toàn tỉnh và dần vươn ra các tỉnh thành lân cận.

Đội ngũ lãnh đạo

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp Tâm Quê không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng. Tâm Quê có được tâm thế như hôm nay là nhờ vào đội ngũ lãnh đạo có Tài, có Tâm, có Tầm.

Tâm Quê cũng là nơi hội tụ của những nhân viên năng nổ, tâm huyết và những cộng sự có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực: Bất động sản, Giáo dục, Công nghệ & Truyền thông. Cùng với đó là đội ngũ cộng tác viên đông đảo và nhiệt tình nhiệt tình.

Tâm Quê luôn coi việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ chiến lược của Công ty, thông qua các hoạt động tuyển dụng và thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực của Công ty.