Sức nóng của dự án đất nền khu đô thị Lucky Ari

Sức nóng của dự án đất nền khu đô thị Lucky Ari

Chưa làm công tác truyền thông, chưa tổ chức lễ mở bán vậy mà chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ kể từ thời điểm chính thức nhận cọc và giữ chỗ, 90 % sản phẩm trong dự án Lucky Ari đã có chủ.

Sức nóng của một dự án đầy tiềm năng

Sáng ngày 18/7/ 2019, Sàn bất động sản Tâm Quê – đơn vị phân phối độc quyền dự án khu đô thị Lucky Ari – TP Vinh chính thức nhận giữ chỗ và đặt cọc các sản phẩm trong giỏ hàng.

Sức nóng của dự án đất nền khu đô thị Lucky Ari 1
Thật bất ngờ khi mới 6 h sáng khách hàng đã có mặt chờ sẵn. Chỉ trong một tiếng đồng hồ 90 % lô đất đã có chủ. Nhiều lô hot sàn phải tổ chức bốc thăm nhằm đem lại sự công bằng cho khách hàng.

Sức nóng của dự án đất nền khu đô thị Lucky Ari 2
Các nhân viên tư vấn của Sàn bất động sản Tâm Quê hỗ trợ sát sao để giúp khách chọn được lô đất ưng ý và hoàn thành thủ tục kịp thời.

Sức nóng của dự án đất nền khu đô thị Lucky Ari 3
Lucky Ari Đông Vĩnh quả ngọt cho các chủ đầu tư

Dự án Lucky Ari tọa lạc tại ngã ba đường Nguyễn Trường Tộ và Nguyễn Phùng Thới thuộc khối Vĩnh Thành phường Đông Vĩnh Thành phố Vinh. Tổng diện tích hơn 11 ngàn m2, quy mô 67 lô đất diện tích từ 96-126 m2.

Sức nóng của dự án đất nền khu đô thị Lucky Ari 4
Phối cảnh dự án Lucky Ari

Theo những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp Lucky Ari sở hữu nhiều lợi thế riêng biệt vừa gần kề nhiều tiện ích như nhà ga, bệnh viện, trường học, ngân hàng…. Đặc biệt Lucky Ari nằm ở vị trí trung tâm trung chuyển thuận tiện để di chuyển đến các phường trong thành phố cũng như các huyện thị khác như Hưng Nguyên…

dự án KĐT Lucky Ari
Tiện ích nội khu dự án KĐT Lucky Ari

Điểm nhấn của dự án này là pháp lý đầy đủ, đảm bảo, tiện ích nội khu đã hoàn thiện. Trong dự án hiện nay hệ thống đường nội khu, điện ngầm, đèn chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy đã hoàn chỉnh. Trong tương lai nội khu dự án còn có cả nhà văn hóa sinh hoạt cộng đồng.

dự án KĐT Lucky Ari
Tiện ích ngoại khu dự án KĐT Lucky Ari

Đặc biệt trong bối cảnh đất nền thành phố Vinh đang khan hiếm, nhất là phân khúc đất nền đô thị có mức giá hợp lý thì không có gì là khó hiểu khi mà Lucky Ari chưa ra mắt đã được khách hàng chờ đón đến thế.