Tâm Quê ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản Nghệ An 2019

Tâm Quê và những dấu ấn trên thị trường bất động sản Nghệ An

Tuy mới gia nhập vào vào thị trường bất động sản chưa lâu nhưng với định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo cùng sự đồng lòng, nỗ lực, quyết tâm hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên, Sàn bất động sản Tâm Quê đã ghi những dấu ấn khó quên trên chặng đường đầu phát triển tại thị trường bất động sản Nghệ An.

>>> Dự án TNR STARS Thái Hòa 18 tiện ích sinh lời cho nhà đầu tư

>>> RA MẮT TNR STARS THÁI HÒA – SIÊU DỰ ÁN ĐẲNG CẤP NHẤT MIỀN TÂY XỨ NGHỆ

bất động sản 1
Nhân lực là thế mạnh của sàn bất động sản Tâm Quê

Những dấu ấn mang tên Tâm Quê trên thị trường bất động sản Nghệ An

Năm 2019 có thể xem là năm bản lề mở ra bước ngoặt trong chặng đường phát triển của công ty. Sau hơn 1 năm hình thành và phát triển hiện nay Tâm Quê đã có hơn 150 nhân viên với 3 chi nhánh (Vinh, Yên Thành, Diễn Châu). Sự hùng mạnh về quy mô và lực lượng đã giúp Tâm Quê chinh phục các mục tiêu đặt ra.

Bằng việc phân phối thành công 100 % lô đất trong dự án Green Hill Thái Hòa trước dự kiến và giao sổ đỏ cho khách hàng ngay khi ký hợp đồng mua bán, Tâm Quê gây được tiếng vang và lòng tin mạnh mẽ đối chủ đầu tư, đối tác và đặc biệt là khách hàng.

Tâm Quê và những dấu ấn trên thị trường bất động sản Nghệ An 1

Dự án Golden City Thái Hòa gồm 44 lô đất nằm đối diện Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An, mặc dù chỉ mới mở bán khoảng 1 tháng nhưng đã hoàn thành 70 % tiến độ đề ra.

Tâm Quê và những dấu ấn trên thị trường bất động sản Nghệ An 2
Dự án Golden City đối diện Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc

Thời gian qua Tâm Quê đã phân phối thành công hàng loạt dự án lớn tiêu biểu như: Chung cư Arita, dự án khu đô thị Cầu Dâu ở Đô Lương, dự án TNR Star Diễn Châu, khu căn hộ liền kề Mường Thanh, dự án đất nền Sen Vàng…

Bất ngờ là từ mà mọi người dành để đánh giá về Tâm Quê – một sàn bất động sản Nghệ An còn khá trẻ tuổi ở thị trường Nghệ An. Dù non trẻ nhưng Tâm Quê  đã và đang là đối tác của rất nhiều chủ đầu tư lớn trên toàn quốc…. Và đặc biệt tất cả các dự án phân phối, Tâm Quê đều giao dịch thành công trên 90 % khối lượng sản phẩm được giao. Có những dự án tồn đọng nhiều năm nhưng khi nhìn thấy những giá trị tiềm ẩn Tâm Quê vẫn quyết tâm phân phối và gặt hái những thành công rực rỡ.

Tâm Quê và những dấu ấn trên thị trường bất động sản Nghệ An 3
Lực lượng của Tâm Quê hiện nay

Cuội nguồn sức mạnh mang tên Tâm Quê

Trên thị trường bất động sản Nghệ An có rất nhiều sàn giao dịch. Trong bối cảnh còn nhiều biến động và cạnh tranh gay gắt như hiện nay để tồn tại và có bước phát triển vượt bậc, ban lãnh đạo Tâm Quê đã chủ động tìm một hướng đi riêng biệt cho mình.

Tâm Quê và những dấu ấn trên thị trường bất động sản Nghệ An 4
Con người là yếu tố tạo nên sức mạnh cho Tâm Quê

Sức mạnh của Tâm Quê đến từ lực lượng nhân viên hùng hậu. Sau gần 2 năm thành lập đến nay công ty có hơn 150 nhân viên. Tất cả được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo bài bản, có năng lực, có đam mê. Ban lãnh đạo luôn khuyến khích động viên nhân viên kịp thời về cả tinh thần và vật chất từ đó truyền lửa, truyền nhiệt huyết để họ luôn cháy hết mình vì công ty.

Ông Đặng Trung Kiên chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty cho biết “ Sức mạnh của Tâm Quê đến từ lực lượng nhân viên hùng mạnh, đầy nhiệt huyết, đam mê. Dẫu phía trước vẫn còn khó khăn nhưng với tinh thần luôn như ngày đầu khởi nghiệp Tâm Quê tự tin sẽ đánh đâu thắng đấy”

Tâm Quê và những dấu ấn trên thị trường bất động sản Nghệ An 5

Một trong những điểm mạnh của Tâm Quê đó chính là năng lực thẩm định dự án. Dù chỉ là công ty trẻ nhưng Tâm Quê chỉ hợp tác với những chủ đầu tư uy tín và phân phối các dự án tốt: vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, chủ đầu tư uy tín, mức giá phù hợp, phương thức thanh toán linh hoạt, khả năng sinh lời cao. Điều này xuất phát từ cái tâm trong kinh doanh. Người đứng đầu Tâm Quê luôn tâm niệm chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với họ nhất.

Với triết lý kinh doanh bền vững đó Tâm Quê đang tiến từng bước vững chắc và ngoạn mục vươn lên thành một trong những sàn quy mô và chuyên nghiệp hàng đầu tại  thị trường bất động sản Nghệ An và khu vực.

XEM THÊM: 

>>> 10 lí do các ông lớn nhảy vào thị trường bất động sản Hà Tĩnh