Tiềm năng tăng giá của Golden city Thái Hòa năm 2019

Chuyên gia bất động sản đánh giá tiềm năng tăng giá của Golden city Thái Hòa

Với vị trí kim cương đối diện bệnh viện lớn thứ 2 tỉnh Nghệ An lại được đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ Golden City Thái Hòa được đánh giá là “gà đẻ trứng vàng”, cơ hội đầu tư để “tiền sinh ra tiền”.

Golden City
Golden City nhìn từ trên cao

Golden City Thái Hòa Dự án kim cương đặt trên đất vàng

Nói đến giá trị và tiềm năng của một dự án trước tiên phải xét đến vị trí của nó. Về điểm này có thể khẳng định không một dự án nào ở Thái Hòa có thể “qua mặt”  Golden City.  Nó được quy hoạch tại xã Nghĩa Tiến, giáp Tây Hiếu, TX.Thái Hòa. Nhiều nhà đầu tư bất động sản ưu ái gọi vùng đất này là vùng “đất vàng” của bất động sản Thái Hòa khi nó chiếm trọn các lợi thế. Theo quy hoạch Nghĩa Tiến, Tây Hiếu sẽ là lõi trung tâm Thái Hòa- một đại đô thị phồn hoa. Hiện vùng đất này đang thu hút những nhà đầu tư lớn và đã có mặt của hàng loạt dự án trị giá hàng trăm triệu đồng như:

Đã nằm trên đất vàng Golden City lại sở hữu vị trí Kim Cương khi là dự án đất nền nhà ở duy nhất nằm đối diện với cổng Bệnh viện đa khoa KV Tây Bắc-cơ sở y tế lớn thứ 2 tỉnh Nghệ An. Về giá trị của đất đối diện bệnh viện có lẽ không cần nhắc đến nhiều nữa. Nhu cầu khách hàng rất lớn bởi đất ở đây có thể dùng để cho thuê, kinh doanh rất nhiều mặt hàng như vật tư y tế, hàng tiêu dùng, hàng ăn…. Trong khi nguồn cung lại vô cùng hạn hẹp.  Thực tế khảo sát đất đối diện bệnh viện luôn cao hơn các vị trí cần kề 30-40 %.

Golden City Thái Hòa nằm ở vị trí trung tâm kết nối. Hàng loạt tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, khu công nghiệp… đều nằm trong bán kính 1,5 km. Giao thông đi lại vô cùng dễ dàng.

Golden City
Dự án nằm đối diện Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc

Nhu cầu thị trường lớn tính thanh khoản cao

Với tốc độ phát triển chóng mặt như hiện nay lại thêm quy hoạch trở thành thành phố năm 2025 thị trường bất động sản Thái Hòa đang sôi động hơn bao giờ hết.  Không sai so với dự đoán của các chuyên gia bất động sản khi giờ đây thị trường này đã có sức hút ngay cả với những nhà đầu tư tên tuổi tầm cỡ quốc gia. Vingroup đầu tư hàng loạt dự án trong đó có khu shophouse trị giá hàng nghìn tỷ, FLC, TNR… cũng đã có mặt. Hàng loạt dự án đang và sẽ triển khai làm thị trường nơi đây nở rộ

Nhu cầu đất ở, đất kinh doanh ở Thái Hòa rất lớn thêm vào đó là sự có mặt của các nhà đầu tư khắp nơi càng đẩy  thị trường lên cao trào. Trong khi những dự án vị trí đẹp, pháp lý đảm bảo lại rất ít.

Golden City sở hữu hàng loạt lợi thế riêng biệt: nằm đối diện cổng bệnh viện lớn thứ 2 toàn tỉnh, tiện ích đầy đủ, pháp lý đảm bảo, giá cả phải chăng… Chỉ duy nhất 44 lô đất đối diện bệnh viện trong khi nhu cầu là vô vàn. Bởi thế tính thanh khoản cao, tiềm năng tăng giá lớn là điều tất yếu với dự án này.

Golden city
Hạ tầng trong dự án đã hoàn thiện

Pháp lý đảm bảo, giá cả phải chăng

Bất cứ dự án nào Sàn bất động sản Tâm Quê phân phối  đều cam kết pháp lý đảm bảo. Riêng với Golden City 100 % lô đất đã có sổ đỏ. Khách hàng mua sẽ được sang tên ngay, đất ở quyền sở hữu lâu dài, ổn định.

Đặc biệt với những ưu thế nổi bật nói trên nhưng giá bán vô cùng hợp lý chỉ từ 550 triệu đồng. So với giá của các dự án Bất động sản đối diện bệnh viện ở Nghệ An có thể khẳng định mức giá Golden City ở mức quá hấp dẫn. Thành phố Vinh giá bất động sản đối diện bệnh viện cao gấp nhiều lần so với mức giá dự án này.

Golden City không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là địa điểm kinh doanh vàng và là cơ hội đầu tư sinh lời có 1 không 2 cho các nhà đầu tư thông thái. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin dự án vui lòng liên hệ với sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê.

Sàn bất động sản Tâm Quê – Đơn vị phân phối độc quyền

Số 7, Mai Hắc Đế, TP Vinh

Hotline: 097976 58 58

Website: batdongsantamque.com

Face: https://www.facebook.com/datnengoldencitythaihoa