Notice: Function WP_Scripts::localize được gọi không chính xác. Tham số $l10n phải là mảng. Để gửi dữ liệu không có kiểu cố định, vui lòng sử dụng hàm wp_add_inline_script(). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 5.7.0.) in /home/q6haz95/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Công bố kết quả cuộc thi "Góc làm việc tại nhà"

Công bố kết quả cuộc thi “Góc làm việc tại nhà”

Sau hơn một tuần phát động cuộc thi “Góc làm việc tại nhà”, ban tổ chức đã nhận được hàng trăm bức ảnh từ cán bộ, nhân viên Sàn bất động sản Tâm Quê. Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nôi truyền tải được thông điệp vô cùng ý nghĩa.

Công bố kết quả cuộc thi "Góc làm việc tại nhà" 1

“Góc làm việc tại nhà” – truyền tải thông điệp ý nghĩa mùa dịch

Nhằm khích lệ tinh thần nhân viên trong thờigian nghỉ dịch, làm việc tại nhà đồng thời tạo sự đoàn kết, tính tương tác với nhau cho tất cả nhân viên, sàn bất động sản Tâm Quê tổ chức cuộc thi “góc làm việc tại nhà”’

“Góc làm việc” là nơi có những chi phối nhất định đến tâm trạng và hiệu quả làm việc của mỗi chúng ta. Vì thế cuộc thi được tổ chức Để nâng cao hiệu quả làm việc tại nhà nhằm ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp trên địa bàn toàn tỉnh.

Một số bức ảnh ấn tượng của các thi sinh:

Công bố kết quả cuộc thi "Góc làm việc tại nhà" 2
Thí sinh Nguyễn Thị Hòa nhân viên hành chính nhân sự
Công bố kết quả cuộc thi "Góc làm việc tại nhà" 3
Thí sinh Nguyễn Phúc Điệp nhân viên kinh doanh chi nhánh Hà Tĩnh
Công bố kết quả cuộc thi "Góc làm việc tại nhà" 4
Thí sinh Phan Thị Tâm nhân viên hành chính nhân sự

“Độc đáo – Sáng tạo – Đẹp” chính là yếu tố quan trọng mà cuộc thi mong muốn hướng tới, góc làm việc sẽ là nơi mang đậm dấu ấn rất riêng của từng cá nhân sở hữu. “Hãy thiết kế cho bản thân một góc làm việc giúp bạn có thể tập trung suy nghĩ, để mỗi ngày mới chúng ta lại có thể bắt đầu công việc với hứng khởi tràn đầy” là điều cuộc thi mong muốn gửi đến các bạn

Với Slogan là “Làm việc tại nhà – Xóa tan cách xa – Rinh quà cực đã” Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhân viên. Hàng trăm bức ảnh của các thí sinh, mỗi bức ảnh có một thần thái, phong cách khác nhau nhưng đều thể hiện tinh thần tích cực, thái độ làm việc hăng say và quyết tâm thực hiện mục tiêu, đẩy lùi dịch bệnh.

Công bố kết quả cuộc thi "Góc làm việc tại nhà" 5

Sau khi xem xét, đánh giá và chấm điểm các bức ảnh theo đúng quy chế đã đề ra, ban tổ chức đã chọn được những tác phẩm xuất sắc nhất:

  • Giải nhất: Bạn Nguyễn Phúc Điệp – Nhân viên kinh doanh, chi nhánh Hà Tĩnh
  • Giải Nhì: Bạn Lê Thị Hòa – Nhân viên hành chính nhân sự, chi nhánh Yên Thành
  • Giải 3: Bạn Ngô Kim Ngân- Nhân viên phòng Marketing, công ty Cung ứng nhân lực Tâm Quê
  • Đồng giải 3: bạn Nguyễn Đức Hoàng – Nhân viên kinh doanh, chi nhánh Diễn Châu

Một lần nữa ban tổ chức chúc mừng các thí sinh đạt giải. Đặc biệt, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý vị những người đã nhiệt tình like, share các hình ảnh của thí sinh để lan tỏa tinh thần, ý nghĩa cuộc thi.