Dự án chung cư nào ở Thành phố Vinh đáng đồng tiền bát gạo

Dự án chung cư nào ở Thành phố Vinh đáng đồng tiền bát gạo?

Giá trị của dự án chung cư là tổng hợp các yếu tố vị trí, chất lượng, pháp lý, uy tín chủ đầu tư, thời điểm mua… Vậy ở  thành phố Vinh dự án chung cư nào được xem là đáng đồng tiền bát gạo khách hàng bỏ ra?

Các yếu tố định giá một căn hộ chung cư

Thị trường chung cư ở thành phố Vinh đang sốt hơn bao giờ hết, tuy nhiên hàng trăm dự án với các mức giá khác nhau khiến khách hàng bối rối.  Nhiều người băn khoăn với tầm giá 700-800 triệu không biết nên mua ở đâu cho xứng “đồng tiền bát gạo” bỏ ra.

Nhưng nếu bình tĩnh, khách quan xem xét, ngoại trừ những đợt siêu sốt, bạn hoàn toàn có thể lý giải được tương đối giá trị, cũng như mức giá của một căn hộ dựa trên việc phân tích một số yếu tố cơ bản. Một dự án có vị trí  đẹp, chủ đầu tư uy tín có bề dày, tiến độ dự án đảm bảo, tiện ích đầy đủ, pháp lý rõ ràng… sẽ có giá thành cao hơn.

Ngoài ra trong cùng 1 dự án nhưng những căn hộ ở tầng 8- 16  luôn được giao dịch với mức giá cao hơn tương đối các tầng khác; những căn hộ có ban công hướng Đông Nam sẽ có giá cao hơn các căn khác dù cùng tầng. Thêm nữa bạn mua căn lúc đang xây dựng thường giá sẽ rẻ hơn so với thời điểm dự án đã hoàn thành có thể dọn vào ở ngay.

Arita Home – chung cư đáng sống bậc nhất thành phố vinh

Trên thị trường chung cư thành phố Vinh, cái tên Arita Home nổi lên như một hiện tượng. Khẳng định giá trị bằng sự khác biệt Arita Home hoàn toàn xứng đáng là chung cư cao cấp chuẩn Compound đầu tiên tại Vinh. Dự án là đứa con tinh thần của chủ đầu tư uy tín, tọa lạc ở vị trí trung tâm 35 đường Phan Bội Châu.  Điểm cộng của dự án còn nằm ở các yếu tố như chủ đầu tư uy tín, tiện ích đầy đủ hiện đại, chất lượng đảm bảo…điều này đã tạo nên sức hút đặc biệt cho Arita Home .

Arita Home
                        Căn hộ mẫu Arita Home

Theo đánh giá của chính những khách hàng khó tính, Arita Home chinh phục họ còn bởi hệ thống tiện ích nội và ngoại khu đầy đủ, môi trường sống xanh mát, an ninh đảm bảo tuyệt đối, cấp sổ đỏ nhanh…

Đến thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, khách hàng mua nhà có thể dọn vào ở ngay. Giá căn hộ chung cư Arita Home giao động từ 590-900 triệu đối với các căn hộ diện tích từ 45- 63 m2.

Đây là mức giá dành cho căn hộ đã hoàn thiện- khách mua có thể dọn vào ở ngay. Thực tế ở bất cứ dự án nào, giá căn hộ hoàn thiện thường cao hơn khi còn đang xây dựng. Nguyên nhân là do khách hàng mua sẽ hạn chế được tối đa rủi ro, không phải chờ đợi và có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng công trình qua nhiều kênh thông tin.

Arita Home
                         Chung cư chuẩn Compound đầu tiên tại Vinh

Phân khúc căn hộ cao cấp ở thành phố Vinh, mức giá phổ biến tầm 1 tỷ đồng/ căn. Như vậy với Arita Home là căn hộ cao cấp nhưng giá bán thuộc phân khúc bình dân. Thực ra giá đắt hay rẻ không chỉ là ở số tiền bạn bỏ ra mua mà còn phải xem xét ở sản phẩm bạn  mua được. Với Arita Home  đồng tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng khi mua về căn hộ có chất lượng đảm bảo, môi trường sống xanh mát, cộng đồng dân cư văn minh….

Chính sách bán hàng hấp dẫn từ Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê

Hiện tại sàn giao dịch bất động Sản Tâm Quê là đơn vị duy nhất phân phối số lượng căn hộ còn lại của dự án. Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu căn hộ, chủ đầu tư và đơn vị phân phối đã đưa ra giải pháp tài chính tối ưu. Theo đó khách hàng mua chung cư sẽ được vay 70 % giá trị căn hộ và trả góp trong nhiều năm. Đây được xem là hình thức bỏ ống tiết kiệm cố định với mức lãi suất ưu đãi.

“Với mức giá và chính sách bán hàng như thế này một nhân viên văn phòng hoặc  người buôn bán nhỏ cũng hoàn toàn có thể sở hữu được căn hộ. Giấc mơ có nhà ở thành phố Vinh thực sự không quá xa xôi ”một chuyên gia bất động sản cho biết.

Arita Home là chung cư chuẩn Compound đầu tiên ở Vinh với môi trường sống xanh mát, tiện ích đầy đủ, an ninh khép kín đảm bảo… Những cư dân hiện tại của Arita Home tự hào đây là khu chung cư hạnh phúc, đáng sống nhất thành Vinh.

Tìm hiểu thêm về giá căn hộ Arita Hme tại đây

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH

Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê – Đơn vị phân phối độc quyền

Địa chỉ số 7, đường Mai Hắc Đế, TP Vinh

Hotline: 0979765858

Fanpage: Arita Home Vinh