Chung cư Arita Home - Chốn bình yên nơi thành phố tấp nập

Arita Home – Chốn bình yên nơi thành phố tấp nập…

Với mỗi người, “nhà” mang một hình khối khác nhau và cũng thường được nhắc đến bằng những tâm tình khác nhau. Với tôi, khi nhắc đến “nhà” đó là một cảm giác rất đỗi an yên, nơi có thể nhẹ nhàng rửa trôi mọi muộn phiền thường nhật…Hãy cùng Tâm Quê cảm nhận về ngôi nhà mang tên Arita Home nhé.

Ngôi nhà chung Arita Home

Càng trưởng thành đủ để xây một ngôi nhà cho riêng mình thì ước mơ về “nhà” trong tôi lại càng mãnh liệt. Bởi, tôi mong những thế hệ tiếp sau sẽ có được ký ức đẹp về “nhà” như những gì bản thân cha mẹ chúng may mắn được sở hữu. Tôi mong, “nhà” trong mắt chúng chính là tổ ấm, là nơi sẻ chia, là nơi thuận tiện nhất để chúng có thể sống thật với chính mình một cách thoải mái.
Arita Home - Chốn bình yên nơi thành phố tấp nập... 1
Arita Home – Không gian sống lý tưởng bậc nhất thành Vinh

Cuộc sống trọn vẹn tại Arita Home

Có đầy đủ các tiện ích sinh hoạt hiện đại từ phòng gym, nhà sinh hoạt cộng đồng, … đến những khoảng xanh nho nhỏ nơi chiều chiều có thể thả bộ dạo loanh quanh, trò chuyện đôi ba câu với những người hàng xóm.
Nhà không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi tôi và con cái mình có thể tận hưởng cuộc sống trong một không gian đẹp, rộng thoáng và đặc biệt phải có những “mảng màu” chấm phá làm cuộc sống nhẹ nhàng hơn, thư giãn hơn.
Chúng không chỉ thể hiện ở cảnh quan, tường rào, sảnh, sân vườn, bãi đậu xe, thang máy… mà còn phải thấp thoáng đâu đó trong từng chi tiết nhỏ như chậu cây quanh cửa sổ hay những mảng màu trên tường… Sự đan xen hòa trộn giữa những mảng màu cùng chi tiết hoa văn được đưa vào trong từng góc nhỏ sẽ tạo nên những nét nghệ thuật đặc sắc. Tràn ngập trong nhà tôi là một không khí thật nghệ thuật, thật ấm cúng mà rất gần gũi với thiên nhiên.
Nhà tôi phải là nơi không quá tĩnh lặng nhưng lại tách biệt với những ồn ào tấp nập để tất cả những xô bồ phải dừng lại sau cánh cửa nhà tôi. Nhà tôi phải nằm trên một con đường rộng nhưng không quá nhiều xe cộ lưu thông và chỉ cần “nhích” vài trăm mét là có thể hòa mình vào đại lộ rộng lớn…
Arita Home - Chốn bình yên nơi thành phố tấp nập... 2
Có một Arita Home bình yên đến thế
Đấy là lý do vì sao tôi chọn Arita Home – căn hộ phong cách art – nơi con người là trung tâm được thừa hưởng tất cả những tinh hoa mà thiên nhiên và nghệ thuật mang lại.
Với tôi, Arita Home là nhà, là chốn bình yên, là nơi chúng tôi không cần nói quá nhiều, chỉ đơn giản là cảm nhận!

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư tầng cao ở Arita Home vui lòng liên hệ với đơn vị phân phối độc quyền:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TÂM QUÊ

Địa chỉ: Số 7, Mai Hắc Đế, Thành phố Vinh

Facebook: Arita Home

Hotline: 096.312.9613