Notice: Function WP_Scripts::localize được gọi không chính xác. Tham số $l10n phải là mảng. Để gửi dữ liệu không có kiểu cố định, vui lòng sử dụng hàm wp_add_inline_script(). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 5.7.0.) in /home/q6haz95/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Chính sách thanh toán linh hoạt tại Khu đô thị Hải Vân

Chủ đầu tư tung chính sách khủng chưa từng có “tiếp lửa” cho khu đô thị Hải Vân

Là dự án “tâm điểm” của thị trường bất động sản Diễn Châu. Khu đô thị Hải Vân liên tục thu hút khách hàng và nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại, pháp lý minh bạch và công trình chất lượng cao…

khu đô thị hải vân
Các phân khu tại dự án Khu đô thị Hải Vân

Để kích cầu giao dịch cuối năm, chủ đầu tư dự án đã đưa chính sách khủng chưa từng có ở bất cứ dự án nào, mang đến cho khách hàng cơ hội an cư cũng như đầu tư chắc thắng.

Nhà đầu tư khó tiếp cận nguồn vốn

Như một quy luật tất yếu, dù trong thời điểm khó khăn thậm chí kinh tế bộc lộ dấu hiệu suy thoái, bất động sản vẫn là sự lựa chọn an toàn và bền vững. Trong bối cảnh tiềm ẩn nguy cơ lạm phát như hiện nay, bất động sản lại càng cho thấy sự an toàn và khả năng sinh lời tốt trong tương lai.

Tuy thời điểm hiện tại, thị trường khá trầm lắng, lượng giao dịch giảm nhưng giá vẫn ở mức cao và không có dấu hiệu giảm. Điều này cho thấy nhu cầu sở hữu bất động sản vẫn rất cao. Tuy nhiên, điểm khó của các nhà đầu tư đó là ngân hàng siết room, khó tiếp cận nguồn vốn.

Và đây là thời điểm khách hàng tìm đến những sản phẩm thật để giải quyết bài toán trú ẩn dòng tiền an toàn và hiệu quả. Hải Vân chính là sản phẩm như thế.

Ngoài mang đến dòng sản phẩm độc đáo, giá trị, khác biệt, tiên phong trên thị trường Hải Vân còn cung cấp các căn hộ có diện tích đa dạng từ 125m2 đến hơn 300m2/căn. Các nhà đầu tư dễ dàng “lựa cơm gắp mắm” chọn cho mình những suất đầu tư phù hợp. Và đặc biệt để hỗ trợ khách hàng chủ đầu tư đã tung ra chính sách thanh toán siêu hấp dẫn.

chính sách bán hàng khu đô thị hải vân
Chính sách bán hàng linh hoạt tại Khu đô thị Hải Vân

Chính sách tài chính “lợi đơn-lợi kép” cho khách hàng tại Khu đô thị Hải Vân

Chủ đầu tư còn “gỡ” thêm lo lắng lớn cho các nhà đầu tư khi đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn trả chậm trong vòng 2 năm. Đây được xem là một ưu đãi lớn mà chưa có bất cứ dự án nào trên thị trường áp dụng. Nhất là trong bối cảnh dự án Khu đô thị Hải Vân đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, pháp lý khi mua có thể sử dụng ngay.

Tiến độ thanh toán được giãn ra 10 đợt kéo dài trong 2 năm. Sau khi thanh toán với số tiền tương ứng 30 % giá trị thì 3 đợt đầu khách hàng chỉ phải thanh toán 5 %, 3 đợt tiếp theo thanh toán 10 % 2 đợt cuối là 15 % và 10 %. Mỗi đợt thanh toán cách nhau 3 tháng.

Tìm mua một lô đất với tài chính khoảng 2 tỷ, chị T.T.L (Diễn Ngọc, Diễn Châu) được giới thiệu dự án Khu đô thị Hải Vân. Với giá trị lô đất khoảng 2 tỷ đồng, chị T chỉ phải đóng trước 600 triệu. 1,4 tỷ còn lại chị được trả chậm trong vòng 2 năm, cứ 3 tháng đóng 100 triệu. Với 1,4 tỷ còn lại, chị T có thể linh động sử dụng cho các mục đích khác. Thậm chí nếu gửi ngân hàng với mức lãi suất 10 % như hiện nay thì trong vòng 2 năm chị T đã có lãi khoảng 300 triệu.

Hiện tại, dự án Khu đô thị Hải Vân đã hoàn tất cơ sở hạ tầng khi mua chị T có để đến ở hoặc mở cơ sở kinh doanh sinh lời ngay lập tức mà không phải phập phồng lo lắng chờ đợi tiến độ như các dự án khác. Như vậy chị T sẽ có được nguồn lợi kép từ số tiền chưa phải trả và vừa việc khai thác mảnh đất đã mua

chính sách thanh toán khu đô thị Hải Vân
Chính sách thanh toán linh hoạt mang lại “lợi kép” cho nhà đầu tư

Tiến độ thanh toán giúp khách hàng “nhẹ gánh” tài chính và giúp việc làm chủ một lô đất trở nên “nhàn” hơn rất nhiều. Ngoài ra, khách hàng lựa chọn dự án tại thời điểm này còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như chiết khấu, tặng vàng…. Chủ đầu tư còn hỗ trợ vay lãi suất 0% trong vòng6 tháng với mức vay 70% giá trị lô đất.

Trong bối cảnh khó tiếp cận nguồn vốn như hiện nay thì đây thật sự là một chính sách hấp dẫn như tại dự án Khu đô thị Hải Vân đã “tiếp lửa” cho các nhà đầu tư. Dự kiến trong vòng khoảng 2 năm tới thị trường sẽ phục hồi mạnh mẽ. Do vậy bài toán đầu tư lãi suất 0 % ở khu đô thị Hải Vân thực sự là một cơ hội hiếm có khó tìm.

Đánh giá về chính sách của chủ đầu tư dự án Khu đô thị Hải Vân đưa ra, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư khẳng định: Đây là lời mời đầu tư hấp dẫn rất ít dự án bất động sản có thể đưa ra tại thời điểm này. Một tấm thẻ bảo hành cho uy tín của chủ đẩu tư và minh chứng cho cái “Tâm” cái “Tầm” của họ.