Bất động sản Hà Tĩnh, miền đất hứa nhiều tiềm năng

Bất động sản Hà Tĩnh, miền đất hứa nhiều tiềm năng

Bất động sản Hà Tĩnh đã trải qua một thời gian dài trong trạng thái “say ngủ”, dù có sự phát triển nhưng vẫn còn tương đối chậm so với những tỉnh thành khác trên cả nước. Tuy nhiên, với những chính sách phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, dịch vụ cùng những tiềm năng lớn của tỉnh, Hà Tĩnh đang vươn mình trở thành miền đất hứa thu hút giới đầu tư.

Bất động sản Hà Tĩnh, thị trường mới nhiều tiềm năng

Nếu như trong những năm trước đây, thị trường bất động sản Hà Tĩnh luôn trong trạng thái “tĩnh”, dù có một số dự án được đầu tư xây dựng và có tiếng vang nhất định nhưng cũng không tạo nên được những chuyển biến tích cực giúp phát triển nền kinh tế tỉnh nhà. Sự thiếu hụt về cơ sở hạ tầng, sự nghèo nàn về dịch vụ đã khiến cho các nhà đầu tư luôn “dè chừng” ngần ngại khi quyết định đầu tư tại đây.

Bất động sản Hà Tĩnh đang vươn mình trở thành thị trường mới nhiều tiềm năng
Bất động sản Hà Tĩnh đang vươn mình trở thành thị trường mới nhiều tiềm năng

Tuy nhiên, với sự cải cách mạnh mẽ về hành chính cùng những chính sách ưu đãi thu hút đầu tư và ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, dịch vụ… Hà Tĩnh đã có sự chuyển mình tích cực trở thành môi trường kinh doanh lý tưởng cho các nhà đầu tư. Nhất là lĩnh vực bất động sản, khi mà quỹ đất tại những thị trường lớn ngày càng khan hiếm, đắt đỏ thì những “vùng đất mới” như Hà Tĩnh luôn là mảnh đất màu mỡ, nhiều tiềm năng.

Một trong những yếu tố tiên quyết thu hút các nhà đầu tư chính là hạ tầng giao thông, Hà Tĩnh lại là điểm giao giữa hai đầu cầu kinh tế lớn của cả nước là Hà Nội và Tp.HCM thông qua trục quốc lộ 1A và đường sắt Bắc-Nam. Bên cạnh đó, các tuyến đường trọng điểm như đường: QL 15A, QL 18B, Dự án đầu tư nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1A đoạn Nam cầu Bến Thuỷ – tuyến tránh thành phố Hà Tĩnh… cũng được tỉnh chú trọng nâng cấp, giúp sức bật của thị trường bất động sản Hà Tĩnh thêm phần mạnh mẽ.

Không những là tỉnh có lợi thế đường bờ biển dài 137km, với những bãi biển đẹp nổi tiếng như biển Thiên Cầm, bãi biển Xuân Hải… cùng hàng chục di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong và ngoài nước như Ngã Ba Đồng Lộc, Chùa Hương Tích, Khu lưu niệm Nguyễn Du… Hà Tĩnh còn dễ dàng thông thương giao lưu kinh tế, phát triển du lịch với nước bạn Lào, Thái Lan qua cửa khẩu Cầu Treo.

Bên cạnh đó, Hà Tĩnh còn sở hữu nhiều khu kinh tế trọng điểm như Khu công nghiệp Hạ Vàng ở Can Lộc, Khu công nghiệp Gia Lách ở Nghi Xuân, Khu công nghiệp Phú Vinh ở Kỳ Anh… tạo tiền đề phát triển nhiều doanh nghiệp phụ trợ, thu hút số lượng lớn cán bộ, công nhân viên đến lao động sinh sống trên địa bàn. Đây cũng là cơ hội cho bất động sản nhà ở, nhà cho thuê phát triển để đáp ứng nhu cầu an cư của người dân.

Theo thống kê, Hà Tĩnh có hàng chục ngàn chuyên gia là người nước ngoài đến làm việc và sinh sống và cũng có hàng chục ngàn người đang làm việc và lao động tại nước ngoài với nguồn ngoại hối đổ về tương đối lớn. Điều đó dẫn đến nhu cầu sở hữu các bất động sản cao cấp, đầy đủ tiện ích, tiện nghi hiện đại dần trở lên cấp thiết, khiến thị trường này “nóng” lên từng ngày.

Ngoài ra, Hà Tĩnh luôn trải thảm đỏ mời gọi các nhà đầu tư với những chính sách ưu đãi tốt nhất cùng sự hỗ trợ tối đa về mọi mặt. Trong những năm qua tỉnh không ngừng tập trung đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, làm tốt công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch, đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng, thể hiện thiện chí với các nhà đầu tư.

Chỉ số phát triển GRDP 6 tháng đầu năm so cùng kỳ năm trước của Hà Tĩnh tăng 12,78%
Chỉ số phát triển GRDP 6 tháng đầu năm so cùng kỳ năm trước của Hà Tĩnh tăng 12,78%

Năm 2018 Hà Tĩnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế GRDP đạt 20,8%, tổng thu ngân sách trên địa bàn ước đạt 12.300 tỷ đồng. 6 tháng đầu năm 2019, tốc độ tăng GRDP ước đạt 12,78% đứng thứ 5 toàn quốc. Có thể nói, với những tiềm năng phát triển lớn trong tương lai, chắc chắn thị trường bất động sản Hà Tĩnh sẽ bứt phá vượt bậc trong thời gian tới.

Bất động sản Can Lộc (Hà Tĩnh) cơ hội “đi trước, đón đầu” cho nhà đầu tư

Đón đầu sự “bứt phá” của thị trường bất động sản Hà Tĩnh, đã có nhiều dự án được đầu tư xây dựng tại các khu vực có tiềm lực phát triển như thành phố Hà Tĩnh, biển Thiên Cầm, biển Xuân Hải, Nghi Xuân, Đức Thọ… Trong đó, Phố thương mại Thiên Lộc Complex tại Can Lộc đang là dự án nhận được nhiều sự chú ý trong giới đầu tư bất động sản bởi những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích và tiềm năng phát triển trong tương lai. Đây được coi là “phát súng mở màn” đánh dấu bước ngoặt phát triển mới của thị trường bất động sản Can Lộc, Hà Tĩnh.

Dự án Phố thương mại Thiên Lộc Complex - dự án tiên phong quy mô đẳng cấp đầu tiên tại Can Lộc, Hà Tĩnh
Dự án Phố thương mại Thiên Lộc Complex – dự án tiên phong quy mô đẳng cấp đầu tiên tại Can Lộc, Hà Tĩnh

Điểm nhấn của dự án Phố thương mại Thiên Lộc Complex chính là vị trí nằm sát trục đường quốc lộ 1A, nơi giao cắt với tuyến đường đi chùa Hương Tích và chùa Chân Tiên. Đây là tuyến đường huyết mạch nơi có hàng triệu lượt người và phương tiện giao thông qua lại mỗi ngày. Đồng thời cũng là trung tâm kết nối giữa các điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài khu vực như Ngã Ba Đồng Lộc, Đền Ông Hoàng Mười, khu lưu niệm Nguyễn Du, bãi biển Thạch Hải, bãi biển Thiên Cầm,…

Khu di sản văn hóa tâm linh Chùa Hương Tích, đang được đầu tư xây dựng với số vốn hàng nghìn tỷ đồng gồm hệ thống cáp treo và đường độc đạo dài 5km lên đỉnh núi, hàng năm đón hàng chục vạn lượt khách tham quan du lịch với nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, ăn uống và mua sắm cao. Dự kiến, sau khi các công trình đầu tư phát triển du lịch này hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Đây là tiềm năng lớn trong việc thúc đẩy phát triển các loại hình dịch vụ ăn theo như nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng, đồ lưu niệm… tại các khu vực xung quanh.

Dự án phố thương mại Thiên Lộc Complex được xây dựng thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích như một
Dự án phố thương mại Thiên Lộc Complex được xây dựng thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích

Là dự án quy mô, đẳng cấp được xây dựng như một thành phố thu nhỏ đầu tiên tại Can Lộc, không chỉ có vị trí đắc địa, các lô đất của dự án đều nằm trên mặt đường rộng từ 7m trở lên. Đây không những là nơi ở lý tưởng với đầy đủ các tiện ích nội ngoại khu đa dạng như hệ thống điện ngầm, hệ thống cấp thoát nước, công viên đa năng, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em… Đồng thời, còn là đất thương mại có thể kinh doanh, buôn bán và cho thuê với đầy đủ các loại hình như văn phòng cho thuê, chi nhánh ngân hàng, salon tóc, cửa hàng thời trang, nhà nghỉ, khách sạn, karaoke, nhà hàng ăn uống, cửa hàng trang sức,…

Có thể nói, Phố thương mại Thiên Lộc Complex, chính là bước ngoặt đặt nền móng cho sự phát triển vượt bậc của thị trường bất động sản Can Lộc trong tương lai. Theo các chuyên gia bất động sản, trong giai đoạn hiện nay, dự án Thiên Lộc Complex chính là dự án quy mô đẳng cấp có một không hai tại đây và không có đối thủ cạnh tranh. Dù mới được triển khai xây dựng nhưng đã tạo được sức ảnh hưởng lớn trên thị trường địa ốc, không chỉ được cư dân mong đợi, các chuyên gia nước ngoài tìm kiếm, mà còn là “mỏ vàng”, là cơ hội “đi trước đón đầu” cho các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược trong tương lai.

Để tìm hiểu rõ hơn về dự án hãy nhanh tay liên hệ với đơn vị phân phối độc quyền:

🌎 Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê

📩Địa chỉ: Số 7, Mai Hắc Đế, TP. Vinh, Nghệ An

☎️Hotline: 0943. 155. 878 – 0974. 800. 099 – 0986. 666. 797