Bất động sản gần bệnh viện tiềm năng nhưng khan hiếm

Đầu tư bất động sản gần bệnh viện tiềm năng nhưng khan hiếm nguồn cung

Bất động sản gần bệnh viện có tiềm năng thương mại nên thường được các nhà đầu tư ưa chuộng. Bởi thế đất càng gần bệnh viện giá trị càng cao trong khi nguồn cung lại khan hiếm. Điều này càng đẩy giá trị của sản phẩm này lên.

bất động sản gần bệnh viện
Phối cảnh dự án Golden City

Lợi thế của các dự án bất động sản gần bệnh viện

Theo khảo sát ở các thành phố lớn cũng như ở Nghệ An những vị trí bất động sản gần hoặc đối diện cổng bệnh viện thường có giá trị cao hơn 30-40 % so với các vị trí xa hơn. Sở dĩ có hiện tượng này là bởi đất ở đây có thể được sử dụng tốt vào nhiều mục đích trong đó có giá trị nhất là kinh doanh. Người ta có thể dùng để làm phòng khám, nhà thuốc hay cửa hàng thiết bị y tế, nhà hàng ăn, khách sạn, cửa hàng bán đồ tiêu dùng.

Đối tượng khách hàng thuê, mua đất chủ yếu là bác sĩ, y tá người làm việc trong bệnh viện muốn kinh doanh riêng các sản phẩm phục vụ bệnh nhân và người nhà của họ. Đây là những nhóm khách thuê được coi là có thu nhập cao nên sẵn sàng trả giá thuê cao.

Bệnh viện có quy mô càng lớn, số lượng nhân viên đông, lượng người thăm khám nhiều kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên lớn hơn thì giá trị bất động sản càng cao hơn. Thật không ngoa khi ví đây là “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư.

Thế nhưng có một thực tế ở các thành phố lớn cũng như ở Nghệ An, bất động sản gần bệnh viện rất khan hiếm. Hoặc chủ sở hữu găm nhà đất hoặc do hầu hết các bệnh viện lớn đã xây dựng từ lâu trong các khu dân cư đông đúc nên không còn đất để phát triển dự án bất động sản mới phục vụ hậu cần cho bệnh viện.

bất động sản gần bệnh viện
Dự án nằm đối diện bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc

Đất đối diện Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An và những tiềm năng

Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc ở thị xã Thái Hòa là bệnh viện lớn thứ 2 ở Nghệ An với quy mô 500 cán bộ công nhân viên làm việc và khoảng 600 bệnh nhân thăm khám mỗi ngày. Đây là bệnh viện lớn nhất khu vực Tây Bắc Nghệ An, hơn thế bệnh viện này sở hữu vị trí giao thông thuận tiện là điểm kết nối nhiều địa điểm quan trọng ở Thái Hòa.

Dự án Golden City nằm đối diện với cổng Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc. Đây là dự án phố thương mại với diện tích trên 20 ngàn m2 và 44 lô đất. Không chỉ nằm đối diện bệnh viện, Golden City tọa lạc trên mảnh đất vàng. Nghĩa Tiến, Tây Hiếu nơi dự án đóng chân đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư tên tuổi.

Giá bất động sản đối diện bệnh viện ở các thành phố lớn có trị giá hàng trăm triệu đồng/m2. Ở thành phố Vinh và khu vực lân cận giá bất động sản gần bệnh viện cũng giao động từ vài chục triệu thậm chí cả trăm triệu/m2. Thế nhưng với Golden City Thái Hòa giá các lô đất chỉ giao động từ 550 triệu đồng. Đây là cơ hội đầu tư với số tiền hợp lý nhưng tiềm năng tăng giá lại rất cao.

Điểm đặc biệt của dự án này đó chính là hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh. Trong khu đô thị sẽ có đầy đủ công viên, khách sạn, vườn thực nghiệm, trường mẫu giáo, cây xăng… Thật tuyệt vời khi được sinh sống trong một khu đô thị đẳng cấp như thế.

Bạn là nhà đầu tư tiềm năng, bạn quan tâm đến thông tin dự án Golden City vui lòng liên hệ với đơn vị phân phối độc quyền Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê để biết thông tin chi tiết.