Arita Home – Thông điệp gửi tới khách hàng

Arita Home – Thông điệp gửi tới khách hàng

Nhằm hướng tới cho người dân xứ Nghệ có cơ hội sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp, hướng đến cuộc sống của những cư dân thế hệ mới hiện đại – đẳng cấp, công ty CP đầu tư Arita đã cho ra mắt chung cư Arita Home tọa lạc tại 35 Phạn Bội Châu.

>>> TNR STARS Thái Hòa 18 tiện ích sinh lời cho chủ đầu tư

Arita Home – Một cái nhìn mới về không gian sống và phong cách sống đẳng cấp.

Nếu bạn muốn sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp, với một không gian sống mới mẻ, môi trường sống đẳng cấp thì Arita Home sẽ là điểm nhắm mới cho bạn trong khoảng thời gian này.

Arita Home với phương châm để bạn có thể sở hữu những căn hộ vừa ý, lại đem đến được cảm giác thoải mái với đầy đủ công trình tiện ích, nơi bạn cùng gia đình có thể yên tâm cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

Arita Home

Arita Home với không gian sống đẳng cấp

Với Arita Home, khi trở thành cư dân bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ gần như hoàn hảo, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

Công ty CP Đầu tư Arita với dự án chung cư Arita Home mong muốn đem đến cho thị trường bất động sản những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại.

Cảm nhận của cư dân khi ở chung cư Arita Home

Arita HomeArita Home – Chốn bình yên nơi thành phố tấp nập 

Tâm sự của các chủ nhân của căn hộ Arita Home:

“Gia đình tôi trước đây từng sinh sống ở trong 1 khu phố nhỏ, đó là một môi trường sinh sống khá phức tạp, khu vực không an ninh về đêm, tôi rất ngại khi đi làm về đêm bởi đây đường khá tối. Với Arita Home, giờ đây tôi không phải lo lắng vấn đề đó nữa.”

( Chị Đỗ Thị Hằng, 34 tuổi)

“Khi đến ở Arita Home tôi cảm thấy rất vui vì đã tìm một nơi cho gia đình sinh sống yên tĩnh, an toàn về an ninh, ở đây có khuôn viên rộng và những khu vui chơi cho trẻ nhỏ có thể cho người lớn tuổi đi dạo bộ mà không phải đi quá xa nhà và đến những công viên quá đông người”

( Anh Vũ Bách Tùng, 46 tuổi )

“Mình rất hài lòng khi sinh sống ở đây, các căn hộ ở đây được thiết kế hiện đại. Tiện ích đầy đủ, thỏa mãn được nhu cầu hàng ngày của các thành viên trong gia đình Mình cảm thấy rất an tâm với việc có một không gian sống lành mạnh”

(Anh Tuấn, 32 tuổi)

 

Nếu bạn trở thành 1 thành viên trong công đồng sinh sống của Arita Home, bạn sẽ có cảm giác đang được sống trong một không gian yên tĩnh, lành mạnh. Tại Arita Home bạn sẽ được sống trong một không gian xanh, nơi mà mọi người có thể tận hưởng một môi trường trong sạch không quá ô nhiễm. Không những vậy Arita Home hân hạnh đảm nhận vai trò cầu nối, góp phần kiến tạo văn hóa cộng đồng nhân văn, đẳng cấp giữa các cư dân.

Tư vấn lựa chọn căn hộ tại Arita Home

Để biết thêm thông tin về Arita Home, bạn tham khảo qua Website hoặc trang Facebook.

Hoặc đến gặp trực tiếp nhân viên để được tư vấn:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TÂM QUÊ – Đơn vị phân phối độc quyền

Địa chỉ chi nhánh Vinh: 07 Mai Hắc Đế, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

XEM THÊM:

>>> Tổng quan về dự án Long Châu tower