Notice: Function WP_Scripts::localize được gọi không chính xác. Tham số $l10n phải là mảng. Để gửi dữ liệu không có kiểu cố định, vui lòng sử dụng hàm wp_add_inline_script(). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 5.7.0.) in /home/q6haz95/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
10 điểm mạnh tạo nên sức hấp dẫn cho TNR Stars Hồng Lĩnh

10 điểm mạnh tạo nên sức hấp dẫn cho TNR Stars Hồng Lĩnh

Mang trong mình nhiều ưu thế vượt trội, TNR Stars Hồng Lĩnh đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản có tầm nhìn. Hãy cùng Tâm Quê điểm lại 10 điểm mạnh vượt trội của dự án này nhé.

Không gian sống khẳng định đẳng cấp thượng lưu cho mọi cư dân
Không gian sống khẳng định đẳng cấp thượng lưu

TNR Stars Hồng Lĩnh – tọa lạc tại vị trí vàng đầy tiềm năng

Dự án tọa lạc tại phường Đậu Liêu thị xã Hồng Lĩnh. Hồng Lĩnh là đô thị trung tâm gần kề với TP Vinh, TP Hà Tĩnh. Đây là nơi hội tụ của đường quốc lộ 1A, 8B quốc lộ đi Lào và Thái Lan. Các đoạn đường 8B  tránh 1A, đường tránh 1B và dự án cao tốc Diễn Châu – Bãi Vọt sắp sửa khởi công càng làm tăng tính kết nối cho Hồng Lĩnh

Dự án TNR Stars Hồng Lĩnh sở hữu vị trí trung tâm nhất thị xã
Dự án TNR Stars Hồng Lĩnh sở hữu vị trí trung tâm nhất thị xã

Hiện nay, hồng lĩnh có 4 cụm công nghiệp có bản lấp đầy trên 70 %. Đây đang là đích đến của nhiều doanh nghiệp, tiêu biểu trong đó có Vsip, Samsung… đang khảo sát chuẩn bị đầu tư.

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Đổng Chi, gần kề cụm công nghiệp Nam Hồng nên rất thuận lợi trong di chuyển, đi lại.

10 điểm mạnh tạo nên sức hấp dẫn cho TNR Stars Hồng Lĩnh 1

TNR Stars Hồng Lĩnh tiện ích đa dạng

Bao quanh dự án là hàng loạt tiện ích thiết yếu. Ngay bên cạnh là bệnh viện đa khoa Hồng Hà. Trong vòng bán kính 3 km là ngân hàng, trường học, các cơ quan hành chính của thị xã…

 

Nội khu dự án tích hợp 11 tiện ích đặc quyền, đảm bảo mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân tương lai

 • Vườn Thời đại
 • Vườn Nhật Bản
 • Vườn tuổi trẻ
 • Vườn Lam Ngọc
 • Vườn Hồng Ngọc
 • Trường mầm non
 • Nhà Văn Hóa
 • Khu thương mại dịch vụ
 • Đại lộ ánh sáng
 • Đường Diên Vĩ
 • Đường Phong Lan

Pháp lý đảm bảo an tâm đầu tư

TNR Stars Hồng Lĩnh được xem là dự án trọng điểm của tỉnh Hà Tĩnh. Việc xây dựng dự án đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt, chấp nhận bằng văn bản. Vì thế về pháp lý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

Chủ đầu tư của dự án TNR Holdings Vietnam - một trong những nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam
Chủ đầu tư của dự án TNR Holdings Vietnam – một trong những nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư dự án là TNR Holdings Viet Nam – một trong những nhà đầu tư tên tuổi khẳng định được uy tín, vị thế bằng nhiều dự án. Những dự án của TNR Holdings đều được xây dựng với vị trí đắc địa, thuận tiện kết nối giao thương và có tiềm năng phát triển vượt trội tại các địa phương.

Chuỗi dự án của TNR Holdings Việt Nam có mặt ở khắp các tỉnh thành từ bắc vào Nam. Tại Nghệ An, TNR Holdings Việt Nam đã xây dựng dự án tại Diễn Châu, Thái Hòa…

Không gian sang trọng của dự án
Không gian sang trọng của dự á

Giá hợp lý – đầu tư giai đoạn đầu

Hồng Lĩnh giống như Bình Dương thời sơ khai, giá bất động sản còn ở chu kỳ đầu rất hợp lý. Và đây là thời cơ vàng cho những nhà đầu tư có tầm nhìn.

Là dự án được đầu tư bải bản, quy mô nhưng mức giá của TNR Stars Hồng Lĩnh lại hết sức hợp lý, chỉ từ 700 triệu.. So với các dự án ở các vùng lân cận quý khách hàng sẽ thấy sự ưu đãi nổi bật.

Tiến độ thanh toán linh hoạt

Khách hàng đầu tư dự án được chia làm nhiều giai đoạn thanh toán và kéo dài tiến độ thanh toán trong 2 năm. Như vậy, khách hàng sẽ đỡ áp lực tài chính. Ngoài ra, đơn vị phân phối còn đưa ra chính sách sau 2 năm sẽ mua lại sản phẩm với mức giá cũ cộng với lãi suất ngân hàng.

Hô trợ vay vốn ngân hàng

Khách hàng mua dự án sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng MSH với lãi suất ưu đãi mùa dịch. Số tiền vay lên đến 70 % giá trị lô đất

Cụm công Nghiệp Trung Lương tại Hồng Lĩnh
Cụm công Nghiệp Trung Lương tại Hồng Lĩnh

Gần kề khu công nghiệp

TNR Stars Hồng Lĩnh nằm đối diện với Nam Hồng cụm công nghiệp lớn nhất của Hồng Lĩnh hiện nay. Hiện tại, Vsip đang khảo sát đầu tư dự án 25000 tỷ gần đó. Gần kề cụm công nghệp là lợi thế tuyệt vời của bất cứ khu đô thị nào.

Bởi các sản phẩm ở đây có thể sử dụng đa mục đích: xây nhà cho thuê, cho thuê mặt bằng kinh doanh, kinh doanh các mặt hàng, dịch vụ phục vụ công nhân, chuyên gia… Giá trị bất động sản ven khu công nghiệp luôn gia tăng theo thời gian.

Tính thanh khoản cao

Những yếu tố tổng hòa trên cho thấy, chỉ một thời gian ngắn chắc chắn giá trị bất động sản ở Hồng Lĩnh nói chung và TNR Stars Hồng Lĩnh nói riêng sẽ tăng vượt trội. Với vị trí và mức giá đưa ra dự án hứa hẹn có tính thanh khoản cao do nhu cầu sử dụng rất lớn.

Thị xã Hồng Lĩnh ngày càng phát triển mạnh mẽ
Thị xã Hồng Lĩnh ngày càng phát triển mạnh mẽ

Dự án có tính biểu tượng khu vực thị xã Hồng Lĩnh

Hồng Lĩnh là đô thị trung tâm của bắc Hà Tĩnh thế nhưng nơi đây chưa có một khu dân cư hiện đại chuẩn mực. Bởi thế, TNR Stars Hồng Lĩnh là dự án có tính biểu tượng của khu vực. Dự án được thiết kế, quy hoạch và bố trí tiện ích đặc biệt. Đây được hứa hẹn là khu dân cư kiểu mẫu và đẳng cấp dành cho những cư vân văn minh

Với những lợi thế nói trên, TNR Stars Hồng Lĩnh không chỉ là chốn an cư viên mãn mà còn là cơ hội đầu tư vàng trong thời điểm hiện tại. Liên hệ ngay với Tâm Quê để nắm thông tin chi tiết về dự án và nhận về những ưu đãi tốt nhất trong mùa dịch.